เกี่ยวกับการติดแบนเนอร์กะ Title

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
User avatar
hanaei00
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

เกี่ยวกับการติดแบนเนอร์กะ Title

Postby hanaei00 » 06/04/2008 6:37 pm

อยากทราบ
1. เราสามารถทำให้แบนเนอร์ เมื่อ กด mininixe ทำให้แบนเนอ์มีแถวเดียว แต่ถ้า กด maxminixe ทำให้มี 2 แถว แบบเต็มจออะครับ
2. เราสมารถเปลี่ยน title ของบอด เรายังงัยหรอครับ

Image

บอกทีนะครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 21802
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Postby mindphp » 07/04/2008 4:02 pm

รายละเอียดการตั้งกระทู้ กรุณาให้ข้อมูลให้ครบด้วย
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... pic&t=2523
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
hanaei00
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Postby hanaei00 » 08/04/2008 1:41 am

คือว่า ต้องการ เปลี่ยนชื่อ youdomain name เป็นอย่างอื่นอะครับ

ทำอย่างรัยครับ phpbb2

hosting :000webhost

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 21802
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Postby mindphp » 08/04/2008 6:11 am

รายละเอียดการตั้งกระทู้ กรุณาให้ข้อมูลให้ครบด้วยครับ การให้ข้อมูลไม่ครบ หรือคำถามไม่สมบูรณ์ อาจจะไม่ได้รับคำตอบที่ถูดต้อง กรุณาอ่าน
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... pic&t=2523
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
hanaei00
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Postby hanaei00 » 08/04/2008 3:46 pm

ไรกันครับ ยังไม่เข้าใจอีกหรอ

จะเปลี่ยนคำว่า youdomain ที่วงไว้ในรูป คห1 ตรง title อะ เป็นอย่างอื่นทำอย่างรัยครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 21802
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Postby mindphp » 08/04/2008 5:31 pm

ลองเข้าไป ใน admin แล้วเลือก ค่าติดตั้งระบบ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
hanaei00
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Postby hanaei00 » 08/04/2008 6:36 pm

ไม่มีนะครับ ผมสำรวจดูแล้ว ในadmin panal อะครับ

ช่วยทีนะคับ

User avatar
hanaei00
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Postby hanaei00 » 08/04/2008 6:43 pm

อ่อได้ละครับ

เลือกการตั้งค่าครับ ไม่ใช่ตั้งค่าระบบ เหอะๆ

ขอบคุณครับ


  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS CRM”

Who is online

Users browsing this forum: Baidu [Spider] and 25 guests