Page 1 of 1

เกี่ยวกับการติดแบนเนอร์กะ Title

Posted: 06/04/2008 6:37 pm
by hanaei00
อยากทราบ
1. เราสามารถทำให้แบนเนอร์ เมื่อ กด mininixe ทำให้แบนเนอ์มีแถวเดียว แต่ถ้า กด maxminixe ทำให้มี 2 แถว แบบเต็มจออะครับ
2. เราสมารถเปลี่ยน title ของบอด เรายังงัยหรอครับ

Image

บอกทีนะครับ

Posted: 07/04/2008 4:02 pm
by mindphp
รายละเอียดการตั้งกระทู้ กรุณาให้ข้อมูลให้ครบด้วย
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... pic&t=2523

Posted: 08/04/2008 1:41 am
by hanaei00
คือว่า ต้องการ เปลี่ยนชื่อ youdomain name เป็นอย่างอื่นอะครับ

ทำอย่างรัยครับ phpbb2

hosting :000webhost

Posted: 08/04/2008 6:11 am
by mindphp
รายละเอียดการตั้งกระทู้ กรุณาให้ข้อมูลให้ครบด้วยครับ การให้ข้อมูลไม่ครบ หรือคำถามไม่สมบูรณ์ อาจจะไม่ได้รับคำตอบที่ถูดต้อง กรุณาอ่าน
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... pic&t=2523

Posted: 08/04/2008 3:46 pm
by hanaei00
ไรกันครับ ยังไม่เข้าใจอีกหรอ

จะเปลี่ยนคำว่า youdomain ที่วงไว้ในรูป คห1 ตรง title อะ เป็นอย่างอื่นทำอย่างรัยครับ

Posted: 08/04/2008 5:31 pm
by mindphp
ลองเข้าไป ใน admin แล้วเลือก ค่าติดตั้งระบบ

Posted: 08/04/2008 6:36 pm
by hanaei00
ไม่มีนะครับ ผมสำรวจดูแล้ว ในadmin panal อะครับ

ช่วยทีนะคับ

Posted: 08/04/2008 6:43 pm
by hanaei00
อ่อได้ละครับ

เลือกการตั้งค่าครับ ไม่ใช่ตั้งค่าระบบ เหอะๆ

ขอบคุณครับ