โหมด Legacy ในค่า config หลัก ระบบจึงจะทำงานนี้ได้สมบูรณ์

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
bott
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 21
Joined: 02/01/2009 10:10 am

โหมด Legacy ในค่า config หลัก ระบบจึงจะทำงานนี้ได้สมบูรณ์

Post by bott » 20/07/2009 11:40 am

คือว่าผมลง จูมล่า 1.5.2 ในเว็บเซิร์ฟเวอร์ ตร. เรียบร้อยดีครับ แต่พอจะติดตั้ง/เพิ่ม mod_pttoilprice เข้าไป มันติดตั้งไม่ได้ มันขึ้นมาว่า "คุณจะต้องกำหนดการทำงานเป็น โหมด Legacy ในค่า config หลัก ระบบจึงจะทำงานนี้ได้สมบูรณ์" ตั้งตั้งโมดูล : ข้อผิดพลาด
จะต้องเข้าไปแก้ไขที่ไหนครับ ช่วยหน่อยครับผม

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22577
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: โหมด Legacy ในค่า config หลัก ระบบจึงจะทำงานนี้ได้สมบูรณ์

Post by mindphp » 20/07/2009 1:59 pm

Login เข้าหน้า
ACP >> Extentions >> Plugin Manager >> คลิก Enabled ที่ System - Legacy
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

bott
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 21
Joined: 02/01/2009 10:10 am

Re: โหมด Legacy ในค่า config หลัก ระบบจึงจะทำงานนี้ได้สมบูรณ์

Post by bott » 21/07/2009 11:13 am

ขอบคุณครับ ได้แล้วครับผม ขอบคุณมาก ๆๆ เลย

Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Users browsing this forum: Google Adsense [Bot] and 4 guests