appserv เดียวมีฐานข้อมูล 2 รูปแบบได้ไหม

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
inuu
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 29/04/2010 11:22 am
Contact:

appserv เดียวมีฐานข้อมูล 2 รูปแบบได้ไหม

Post by inuu »

ผมใช้โปรแกรม phpnuke ทำเว็บไซต์จะสามารถใช้ joomla เพิ่มอีกได้ไหม ใน appserv เดียวกัน มีขั้นตอนอย่างไรบ้างครับ ดูคู่มือแล้วยังไม่เข้าใจครับกรุณาแนะนำด้วยครับ ขอบคุณมาก
Last edited by mindphp on 29/04/2010 11:56 am, edited 1 time in total.
Reason: ???????????????????????????????????????????????????????????

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24198
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: appserv เดียวมีฐานข้อมูล 2 รูปแบบได้ไหม

Post by mindphp »

ได้ครับ ลองดูวิธีตามนี้ครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... cle&sid=81
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests