ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
premlove
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 09/10/2010 3:38 pm

ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by premlove »

ช่ายหน่อยคับ
Last edited by mindphp on 09/10/2010 3:45 pm, edited 1 time in total.
Reason: ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????????????????????
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25579
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by mindphp »

เป็นไงครับอัพโหลดภาพหรือ เอาข้อความ Error มาแสดงหน่อยครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
premlove
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 09/10/2010 3:38 pm

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by premlove »

Fatal:Maximum execution time of 30 seconds exceeded in C:\AppServ\www\joomla\libraries\joomla\filesystem\folder.php on line 392
มันขั้นแบบนี้คับ ข้อความมันติดกันเป็นบรรทัดเดียวนะครับ
Attachments
งง.rar
(31.73 KiB) Downloaded 112 times
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25579
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by mindphp »

เครื่องมันทำงานช้าไปครับ เลยติด limit ที่ php ตั้งไว้
https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=27&t=6390

แต่เปลี่ยน max_execution_time เป็น ค่าตามนี้
max_execution_time = 60
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
premlove
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 09/10/2010 3:38 pm

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by premlove »

ผมงงอ่า ครับ บอกตำแหน่งที่อยู่มันให้หน่อยได้ใหมครับผมไม่รู้จะไปหาตรงใหน :x :x
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25579
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by mindphp »

premlove wrote:ผมงงอ่า ครับ บอกตำแหน่งที่อยู่มันให้หน่อยได้ใหมครับผมไม่รู้จะไปหาตรงใหน :x :x
https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=27&t=6390
พอเจอไฟล์ php.ini แล้วค้นหาคำว่า max_execution_time
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
premlove
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 09/10/2010 3:38 pm

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by premlove »

ผมลองแก้ดูแล้ว แต่มันก็ยังเป็นเหมือนเดิมอ่าคร๊าบ เอาภาพแก้ไขไฟล์มาให้ดูครับ
Attachments
งงอีกที.rar
(137.15 KiB) Downloaded 120 times
pjgunner
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 24
Joined: 16/08/2010 2:55 pm
Contact:

Re: ติตตั้ง JCE แล้วมันขึ้นแบบนี้อ่า

Post by pjgunner »

ไฟล์ที่บันทึกการอัพโหลดให้ ให้ใช้ set_time_limit(); ครับ ใส่เวลาตามต้องการ 0 คือไม่มีหมด
Post Reply

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests