ถามเรื่อง ลงภาษาไทยใน VirtueMart คะ

พูดคุย phpBB3, SMF ปัญหา การติดตั้ง ปัญหา การลง Mod การแก้ไข หน้าตาบอร์ด การใช้งาน Joomla 1.5, 1.6, 1.7, 2.5 ,3.x และเร็วๆนี้ Joomla จะออกเวอร์ชั่น 4.0 การใช้งาน wordpress และ CMS อื่นๆ
การตั้งคำถาม ควรระบุรุ่นที่ใช้ ในการตั้งคำตามด้วย นะ เช่น SMF 1.1.4 หรือ SMF2.0 Joomla 1.0 joomla 3.8 และ รายละเอียดของ server OS , php เวอร์ชั่นไหน ฐานข้อมูลอะไร

Moderator: mindphp

Forum rules
คำถามหมวดนี้ ควรระบุ รายละเอียดของ Server OS, เวอร์ชั่น ของ PHP, CMS ที่ท่านใช้
รวมถึง Hosting หรือ Control Panel Hosting
Marty
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 03/01/2011 12:30 am

ถามเรื่อง ลงภาษาไทยใน VirtueMart คะ

Post by Marty »

ลงภาษาไทยใน virtuemart ยังไงคะ

ใครรู้วานช่วยตอบด้วยนะคะ

จำเป็นต้องใช้ด่วนเลยคะ

:( :( :( :( :(

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24464
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Post by mindphp »

virtuemart เวอร์ชั่นอะไร ครับ
Joomla เวอร์ชั่นออะไรครับ
ทำอะไรไปแล้วบ้าง
ถ้าเริ่มใหม่ ลองดูในบทความก็ได้ครับ มีวิธีสอนไว้แล้ว
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Marty
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 03/01/2011 12:30 am

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Post by Marty »

Joomla 1.5.22
virtuemart 1.1.5

เริ่มใหม่คือให้ลงใหม่ใช่มั้ยคะ ?
ยังไม่ได้ทำไรเลยคะ รอลงไทยได้ค่อยทำคะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24464
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Post by mindphp »

ลองติดตั้งตามบทความนี้ดูก็ครับ
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... le&sid=118
หรือถ้าจะติดตั้งแยก เดี๋ยวคืนนี้ผม ดูให้อีกที
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Marty
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 12
Joined: 03/01/2011 12:30 am

Re: ถามเรื่อง VirtueMart คะ

Post by Marty »

คือว่า ตั้งราคาในVirtueMartอ่ะคะ

สินค้าราคา 1200 พอจะใส่ลูกน้ำ[,]ละมัน

ไม่ได้คะ มันขึ้นเป็นจุุดทศนิยม ต้องทำยังไงคะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24464
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ถามเรื่อง ลงภาษาไทยใน VirtueMart คะ

Post by mindphp »

ลองจับภาพหน้าจอมาให้ดูหน่อยครับ

ปล. ไม่เกี่ยวกับหัวข้อกระทู้ ตั้งเป็นกระทู้ได้เลยครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ปัญหาการใช้ phpBB3, SMF, Joomla, Wordpress, CMS, CRM”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests