วีโฮสเว็บ vhostweb.com

Free Host Share Host VPS Web Hosting รวมเว็บโฮสติ้ง รายชื่อผู้ให้บริการ review hosting ที่ท่านเคยใช้ ทำ เว็บ e commerce Webmail เคยใช้ที่ไหน แล้วเป็นอย่างไร แนะนำเพื่อนๆ ได้ ลงบริการของตัวเองได้

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Forum rules
1. ลง ผู้ให้บริการ Web Hosting ได้ 1 ลิงค์ ต่อ 1 กระทู้
2. ห้ามลงชื่อซ้ำกับ ผู้ให้ บริการ Web Hosting ที่มีอยู่แล้ว
domain-hosting
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 110
Joined: 29/07/2009 8:28 pm

วีโฮสเว็บ vhostweb.com

Post by domain-hosting » 31/07/2009 8:09 pm

วีโฮสเว็บ


Windows hosting
ให้ บริการพื้นที่สำหรับจัดเก็บเว็บไซต์ (Web Hosting) ของท่าน บนเครื่อง Server มาตรฐานจาก IBM ที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 2003 Server เครื่อง Server ทุกเครื่องตั้งอยู่ที่ Internet Data Center เพื่อความเร็วสูงสุดและ
ทุกเครื่อง ได้รับการป้องกันข้อมูลด้วยระบบ Firewall มาตรฐานสากลโดยท่านสามารถจัดการเว็บไซต์ ของท่านได้ง่ายขึ้นด้วยระบบ
Control Panelของ Plesk ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงและใช้งานง่าย รอง รับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ASP, ASP.NET 2.0, PHP, JSP ฯลฯ รวมทั้งฐานข้อมูล MS Access, MySQL, MS SQL Server ฯลฯ ท่านจึงเชื่อมั่นได้ว่าเว็บไซต์ของท่าน จะถูกจัดเก็บและดูแลด้วยอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพภายใต้การควบคุมของเจ้า หน้าที่ที่มีความชำนาญ

V Budget
สุดประหยัด เพียง 350 บาท / เดือน ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่าย พื้นที่การใช้งาน ที่ท่านสามารถจัดสรรได้ด้วยตัวเอง
V Value
คุ้มค่ากว่า ด้วยการรองรับฐานข้อมูล MS SQL Server ที่ท่านสามารถจัดการเองได้ ผ่าน Control Panel

V Best
ดีที่สุด ให้ท่านจัดการเว็บไซต์ของท่านได้ถึง
3 เว็บไซต์ในแพ็กเกจเดียวควบคุมทุกอย่าง
อย่างง่ายดายด้วย Control Panel
V Power
เติมเต็มทุกความต้องการ ด้วยพื้นที่ 5000 MB จัดการเว็บไซต์ได้มากถึง 15 เว็บไซต์


Linux hosting
บริการ พื้นที่สำหรับเว็บไซต์ (Web hosting) บนระบบปฏิบัติการ Linux (Cent OS) สำหรับผู้ที่มองหาพื้นที่สำหรับเว็บไซต์ (Web hosting) ที่รองรับการการใช้งานที่หลากหลาย ในราคาย่อมเยาว์ โดยทางบริษัท วีโฮสต์เว็บ จำกัด ได้ใช้อุปกรณ์ (Hardware) คุณภาพสูง เช่น Server คุณภาพของ IBM, ระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน (Firewall) และติดตั้ง Server ที่ Internet Data Center ที่ได้มาตรฐาน ที่มาพร้อมกับความเร็วสูงสุดในการใช้งาน เมื่อรวมเข้ากับโปรแกรม (Software) ต่างๆ เช่น โปรแกรมสำหรับควบคุมการใช้งานพื้นที่สำหรับเว็บไซต์ (Control panel) ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงอย่าง CPanel, ระบบการจัดการอีเมล์ (Email), ระบบฐานข้อมูล (Database) และโปรแกรมสนับสนุนต่างๆ (Web Applications) ที่เราติดตั้งไว้ให้ท่านใช้งาน พร้อมด้วยบริการดูแลลูกค้าตลอด 24 ชม. ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของท่านจะได้รับบริการ และการดูแลที่ดีที่สุด
โปรโมชั่นพิเศษ!!! สมัครใช้บริการรายปีวันนี้ ฟรี! บริการ 2 เดือน


Reseller Hosting

วี โฮสต์เว็บ ขอสนับสนุนบริษัทฯ, องค์กร และบุคคลที่ให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์, พัฒนาเว็บไซต์ หรือต้องการเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งโดยไม่ต้องลงทุนเอง ด้วยบริการ Reseller Hosting ซึ่งท่านสามารถควบคุม บริหาร และจัดการพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งสามารถกำหนดราคาได้ด้วยตัวท่านเอง ท่านสามารถทำกำไร และบริหารธุรกิจของท่านได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น โดยมี 2 ระบบให้ท่านเลือกใช้บริการทั้ง Windows Reseller Hosting และ Linux Reseller Hosting อีกทั้งท่านยังมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยด้วยระบบ Firewall, Anti Virus, Anti Spam, ตรวจสอบการทำงาน Server ด้วย Web Monitoring และระบบ Backup ข้อมูล พร้อมทั้งให้บริการติดต่อกรณีฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชม.

พิเศษสุด! สำหรับบริการ Reseller Hosting นั้นท่านยังจะได้รับบริการพิเศษเพิ่มเติม คือ สามารถติดตั้งโลโก้ของท่านลงบน Control panel เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับท่าน เสมือนว่าท่านเป็นผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งเอง, สามารถสร้าง DNS (Domain Name Server) ให้เป็นชื่อของท่านเองได้
(เช่น ns1.yourdomain.com และ ns2.yourdomain.com) และรับสิทธิ์พิเศษสุดๆ! เป็นสมาชิก Domain name reseller ฟรี! สามารถจดทะเบียนโดเมนเนมได้ในราคาเพียง 400 บาท / ปี

Linux Reseller Hosting

- ราคาสุดประหยัด
- Cpanelระบบจัดการพื้นที่เว็บโฮสติ้งที่
ได้รับความนิยมสูงสุดของ Linux OS
- เสถียรภาพสูงสุดด้วยระบบปฏิบัติการ Cent OS
- จุใจด้วยแพ็กเกจที่ไม่จำกัดพื้นที่ และไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์
(Linux Reseller Hosting 3)
- และบริการอื่นๆ อีกมากมาย


Windows Reseller Hosting
- สุดคุ้ม รองรับทุกบริการทั้ง ASP, .NET ฯลฯ
และฐานข้อมูล MS SQL Server (2000 และ 2005)
- Plesk ระบบจัดการพื้นที่เว็บโฮสติ้งที่ได้รับความ
นิยมสูงสุดของ Windows OS
- มั่นใจได้กับระบบปฏิบัติการ Windows 2003 Server
- พื้นที่จุใจ 20 GB และไม่จำกัดจำนวนเว็บไซต์ ให้ท่านบริหารได้ตามใจ
- และบริการอื่นๆ อีกมากมาย


Managed Hosting (Windows 2003 Server)
สำหรับ บริษัท องค์กร หรือผู้ที่สนใจใช้บริการพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลหรือจัดเก็บฐานข้อมูลของ องค์กร ในปริมาณมาก และต้องการความเป็นส่วนตัวในการบริหารจัดการเครื่อง Server ทั้งเครื่องด้วยตัวท่านเอง ท่านสามารถติดตั้งโปรแกรมที่ท่านต้องการใช้งานได้ด้วยตัวท่านเอง

โดยเครื่อง Server ทุกเครื่องจะได้รับการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 2003 server พร้อมทั้งตั้งค่าการใช้งานเบื้องต้น เช่น ASP, ASP.NET, PHP, ฐานข้อมูล MySQL, ระบบควบคุมระยะไกล (VNC) และ โปรแกรม Mail Server และ Server ตั้งอยู่บน Internet backbone ที่ไม่จำกัดความเร็ว ทำให้ท่านหมดกังวลเรื่องความเร็วไปได้ และหากท่านมีความต้องการที่จะใช้งานอื่นๆ เช่น Firewall, Control Panel, MS SQL Server ฯลฯ ก็สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่พนักงานขาย

Managed Hosting (New Server)
เครื่อง Server (ใหม่) มาตรฐานสากลจาก IBM มาพร้อมกับการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 2003 Server ทุกเครื่อง มั่นใจได้ในความมีเสถียรภาพ ความเร็ว และสะดวกในการจัดการ

Return to “Web Hosting Review - Free Host Share Host VPS”

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests