ไซเนอร์ เว็บโฮสติ้ง zinor.com

Free Host Share Host VPS Web Hosting รวมเว็บโฮสติ้ง รายชื่อผู้ให้บริการ review hosting ที่ท่านเคยใช้ ทำ เว็บ e commerce Webmail เคยใช้ที่ไหน แล้วเป็นอย่างไร แนะนำเพื่อนๆ ได้ ลงบริการของตัวเองได้

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Forum rules
1. ลง ผู้ให้บริการ Web Hosting ได้ 1 ลิงค์ ต่อ 1 กระทู้
2. ห้ามลงชื่อซ้ำกับ ผู้ให้ บริการ Web Hosting ที่มีอยู่แล้ว
domain-hosting
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 110
Joined: 29/07/2009 8:28 pm

ไซเนอร์ เว็บโฮสติ้ง zinor.com

Post by domain-hosting » 04/08/2009 2:46 am

ไซเนอร์ เว็บโฮสติ้ง

Domain name
โดเมนเนม บริการรับ จดโดเมนเนม หรือ บางทีอาจจะเรียกง่าย ๆ ว่า จดโดเมนแต่สิ่งที่ สำคัญคือ โดเมนเนม เป็นชื่อเรียกเว็บไซต์ให้ ง่ายต่อการเข้าถึงทุกครั้งที่เชื่อมต่อเข้าสู่เว็บ เรามีบริการ โอนย้าย ต่ออายุ โดเมนเนม

เราบริการรับจดโดเมนทุกชนิด ทั้ง .com, .net, .org, .info, .co.th, .go.th .

ราคาเริ่มต้นเพียง 450 บาท/ปี เท่านั้น


Web Hosting
โฮสติ้งมีให้เลือกมากมาย แต่ เว็บโฮสติ้ง ที่ดี มีเสถียรภาพ เชื่อถือได้ นั้นหายาก เราคือ เว็บ โฮสติ้ง ที่พร้อมสำหรับเว็บไซต์ทุกขนาด เนื่องเว็บ โฮสติ้ง ของเรารองรับบริการที่ใหม่ และครอบคลุมการใช้งานที่หลายหลาย มีระบบดูและลูกค้าที่ดี


Dedicated Server
บริการ Dedicated Server เป็นบริการให้ เช่าเครื่อง Server สำหรับผู้ที่ต้องการความ เป็นส่วนตัว หรือมีการใช้งานแอพพลิเคชั่น เฉพาะซึ่งเหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการ ความประหยัดและคุ้มค่า โดยเราได้จัดเตรียม Server คุณภาพและวาง Server ที่ Data center ที่ดีที่สุด


Services
นอกจากบริการจดโดเมน และ เว็บโฮสติ้ง แล้ว เรายังมีบริการที่จะช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ ของท่านทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เรายังมี บริการ พัฒนาเว็บแอพลิเคชั่น พัฒนาเว็บไซต์ ออกแบบโลโก้ ออกแบบ Theme แบบไม่ซ้ำ ใคร สำหรับระบบ CMS เป็นต้น

Return to “Web Hosting Review - Free Host Share Host VPS”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests