เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้

แชร์ความรู้ Linux Ubuntu Web Server บทความ การ config server Linux FreeBSD Apache
การติดตั้ง XAMPP Mysql PHP ใครต้องการแชร์ความรู้เรื่องต่างๆ เหล่านี้ให้ ท่านหรืออื่น โพสที่หมวดนี้ได้

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

nonvisa
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 28/06/2013 6:52 pm

เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้

Post by nonvisa » 28/06/2013 6:56 pm

เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้ ต้องทำไงคับ
[img]<a%20href="http://image.ohozaa.com/view2/wVnkM17qh ... g"%20/></a>[/img]

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23800
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้

Post by mindphp » 28/06/2013 10:26 pm

ภาพอัพโหลดมาที่บอร์ดได้โดยตรงเลยครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

nonvisa
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 28/06/2013 6:52 pm

Re: เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้

Post by nonvisa » 29/06/2013 12:17 am

Image
ปรับแบบนี้ เปิด browser ไม่ขึ้น

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23800
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้

Post by mindphp » 29/06/2013 3:34 am

nonvisa wrote:Image
ปรับแบบนี้ เปิด browser ไม่ขึ้น
ดู Webserver ก็ปกติ นะครับ

ลอง จับภาพหน้าจอ Browser มาให้ดูหน่อยครับ


ปล. โพสภาพอัพโหลดมาที่เว็บบอร์ดโดยตรงอย่าใช้เว็บฝากไฟล์
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

tongclub48
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 14
Joined: 23/11/2014 2:30 pm

Re: เปิด browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้

Post by tongclub48 » 09/03/2015 10:31 am

browser ขึ้น แล้วพิมพ์ localhost มันขึ้นว่า ไม่สามารถต่อได้ ต้องทำไงคับ

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Linux - Web Server”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 29 guests