เชิญร่วมสัมมนา SIPA ส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาด้านซอฟต์แวร์ฯ ครั้งที่ 5

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
saranya
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/12/2011 5:04 pm

เชิญร่วมสัมมนา SIPA ส่งเสริมทรัพย์สินทางปัญญาด้านซอฟต์แวร์ฯ ครั้งที่ 5

Post by saranya »

ด้วยสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) จัดงานสัมมนา “การจัดกิจกรรมส่งเสริมการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาด้านซอฟต์แวร์ และการใช้ซอฟต์แวร์ให้ถูกต้องตามกฎหมาย” เพื่อให้ผู้ประกอบการซอฟต์แวร์และดิจิทัลคอนเทนต์ นิสิต/นักศึกษา รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เกิดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประโยชน์การนำไปใช้ของกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาด้านซอฟต์แวร์ พร้อมทั้งได้มีความรู้เกี่ยวกับแนวทางการพิจารณาเลือกใช้ซอฟต์แวร์ทางเลือก และสร้างความตระหนักในการใช้ซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องตามกฏหมาย ซึ่งการจัดงานจะมีทั้งสิ้น 5 ครั้ง ได้แก่ กรุงเทพฯ และปริมณฑล 2 ครั้ง / อ.เมือง จ.เชียงใหม่ / อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และ อ.เมือง จ.ขอนแก่น
โดยในวันศุกร์ที่ 2 มีนาคม 2555 ณ ห้องพาโนรามา 1 ชั้น 14 โรงแรมดิ เอ็มเมอรัลด์ ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. เป็นครั้งสุดท้ายถือเป็นการปิดโครงการฯ ผู้เข้าร่วมงานไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น (รับจำนวนจำกัด) ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ประสาน งานโครงการฯ 02 – 949 – 5404 ต่อ 11,12
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests