แนะนำ โปรแกรม Matrix Store Pro - โปรแกรมบริหาร ร้านอาหาร

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

nipon09
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 395
Joined: 27/10/2014 9:48 am

แนะนำ โปรแกรม Matrix Store Pro - โปรแกรมบริหาร ร้านอาหาร

Post by nipon09 »

Matrix Store Pro - โปรแกรมบริหาร ร้านอาหาร
primematrix 1.jpg
MatrixStorePro โปรแกรมระบบร้านอาหาร ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกและสวยงาม สามารถใช้ร่วมกับจอTouch Screen โดยระบบของโปรแกรมจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ระบบ คือ BackOffice , Cashier และ TakeOrder ทุกระบบถูกออกแบบมาให้สามารถตอบสนองความต้องการมากที่สุด โดยคำนึงถึงหลักความเป็นจริงที่ พนักงานต้องใช้งานสะดวกไม่วุ่นวาย และทำงานได้รวดเร็ว ไม่มีข้อผิดพลาด ในตัวโปรแกรมยังมี ระบบรายงานต่างๆให้เราเลือกใช้งานได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นด้านการขายสินค้า ด้านข้อมูลการซื้อเข้า หรือข้อมูลสต็อกสินค้า โดยเราสามารถกำหนดขอบเขตข้อมูลที่เราต้องการดูได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นช่วงวัน ช่วงเดือน จนถึงทั้งปี
primematrix 2.jpg
TakeOrder ระบบสั่งอาหาร
ระบบสั่งอาหาร เป็นระบบที่เพิ่มเข้ามาเพื่อให้พนักงานบริการสามารถสั่งอาหารได้สะดวก โดยไม่ต้องวิ่งรับส่งรายการสั่งอาหารเอง โดยระบบนี้จะทำหน้าที่เป็นตัวกลางให้พนักงานมาสั่งอาหารที่จุดนี้ โดยระบบจะทำการส่งข้อมูลไปอัพเดทที่ ฐานข้อมูลและ ส่งข้อมูลรายการอาหารไปยังครัว หรือบาร์ต่างๆ ตามที่เรา เซ็ทค่าเอาไว้อัตโนมัติ ซึ่งเราสามารถกำหนดจุดที่จะส่งข้อมูลไปยังเครื่องพิมพ์ ได้มากถึง 5 จุดด้วยกัน
primematrix 3.jpg
primematrix 3.jpg (90.03 KiB) Viewed 1058 times
Cashier ระบบการรับชำระเงิน
ออกแบบให้สามารถรองรับการใช้งานกับจอ TouchScreen ได้ใช้งานง่าย สามารถสั่งอาหารเองได้ ในกรณีที่จุดสั่งอาหารมีปัญหา สามารถพิมพ์ใบสรุปค่าอาหาร ยกเลิกรายการอาหาร ย้ายโต๊ะ ยกเลิกโต๊ะ และสามารถรับชำระเงินได้มากถึง11 รูปแบบ ทั้งเงินสด บัตรเครดิต คูปอง ฯลฯ
primematrix 4.jpg
primematrix 4.jpg (115.22 KiB) Viewed 1058 times
Run Time Designer คือ ระบบออกแบบเอกสารต่างๆที่เราสามารถสร้างเองได้ เช่น ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษีทั้งแบบเต็มรูปและ แบบอย่างย่อ โดยในโปรแกรมสามารถออกแบบเอกสารได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้เต็มที่ และสามารถออกแบบให้ใช้งานกับเครื่องพิมพ์ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องพิมพ์แบบ Inkjet ,Laser ,Slip
primematrix 5.jpg
Report System คือระบบการรายงานข้อมูลด้านต่างๆ ของโปรแกรม ทั้งการขายสินค้า ข้อมูลสต็อก การซื้อสินค้าเข้าร้านรวมไปถึง รูปแบบการรับเงิน จำนวนเงินยอดขายในแต่ละวัน โดยโปรแกรมจะจัดเก็บข้อมูลเหล่านี้ไว้ โดยเราสามารถเรียกดูได้ผ่านระบบรายงานที่มีอยู่ในโปรแกรม ซึ่งเราสามารถกำหนดขอบเขตข้อมูลที่เราจะดูได้ ทั้งวัน เวลา หรือดูเฉพาะสินค้านั้นๆ โดยระบบยังสามารถดูได้ละเอียดถึงการรับชำระเงินในแต่ละช่วงเวลาอีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูล จำนวนเงินที่เข้า-ออก ในแต่ละวัน โดยรายงานเกือบทั้งหมดสามารถโอนข้อมูลไปยังไฟล์ Excel ได้อีกด้วย
primematrix 6.jpg
primematrix 6.jpg (33.62 KiB) Viewed 1059 times


ที่มา : http://www.primematrix.co.th/index.php? ... &pgid=0104[/color]
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot], Google Adsense [Bot] and 12 guests