ปฏิทิน ปี 2559 รูป bay max จาก BIG HERO 6 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม แห่งเวที OSCARS 2015

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
fern2535
PHP Super Member
PHP Super Member
โพสต์: 317
ลงทะเบียนเมื่อ: 04/08/2015 10:18 am

ปฏิทิน ปี 2559 รูป bay max จาก BIG HERO 6 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม แห่งเวที OSCARS 2015

โพสต์โดย fern2535 » 08/12/2015 3:09 pm

ปฏิทิน ปี 2559 รูป bay max จาก BIG HERO 6 ภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม แห่งเวที OSCARS 2015 พร้อมบอกวันหยุดของไทย


BIG HERO 6 HIRO BAYMAX.jpg
BIG HERO 6 HIRO BAYMAX.jpg (325.83 KiB) เปิดดู 1893 ครั้ง


ดาวน์โหลดแบบขนาดใหญ่ แบบชัด ๆ มาใช้กันได้เลย
https://www.mindphp.com/download/all-dow ... -hero.html

BIG HERO 6 เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อ Hiro ที่อายุแค่ 14 ปี แต่เรียนจบไฮสคูลตั้งแต่อายุ 13 ปี มีพรสวรรค์ในการประดิษฐ์หุ่นยนต์ เป็นเด็กอัจฉริยะ กับหุ่นยนต์ที่พี่ชายของเค้าสร้างขึ้น ชื่อ bay max เป็นหุ่นยนต์ปฐมพยาบาล ที่สร้างขึ้นมาเพื่อดูแลคนอื่น hiro ต้องการเข้าเรียนที่ “Nerd School” ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ผู้ที่จะเข้าเรียนได้ต้องสร้างสิ่งประดิษฐ์มาแสดงว่าจะผ่าน หรือไม่ผ่าน hiro ได้นำเสนอ ไมโครบอต เป็นหุ่นยนต์ขนาดเล็ก ที่สั่งงานด้วยสมอง เขาได้ผ่านเข้าเรียน แต่วันเดียวกันเอง สถานท่แสดงผลงานได้เกิดไฟไหม้ และพี่ชายของเขาก็จากไปในเหตุการณ์นี้ hiro หมดแรงบัลดาลใจ และได้แต่เก็บตัวอยู่ในห้อง
จนกระทั่งวันหนึ่ง bay max หุ่นยนต์สีขาวตัวพอง ได้ออกมาจากในกล่อง เพราะเมื่อได้ยินเสียงคนร้อง “โอ๊ย!” หรือ “Ow!” เบย์แม๊กจะทำงานอัตโนมัติ วันที่เบย์แม๊กออกจากกล่อง เขาได้ค้นพบว่ามีบางคน พยายามใช่ไมโครบอทของเค้าเพื่อทำเรื่องไม่ดี ทั้งที่เขาคิดว่า มันถูกทำลายไปในวันที่ไฟไหม้ เค้าจึงใช้ความอัจฉริยะที่มี ดัดแปลงพัฒนา ให้เบย์แมค กลายเป็นหุ่นยนต์ที่มีความสามารถในการต่อกรกับผู้ราย อย่างไรก็ตาม BIG HERO 6 ก็ยังแฝงเรื่องราวและเเง่คิด ให้เด็ก ๆ หรือแม่กระทั้งผู้ใหญ่ ว่าทุกการแข่งขันหรือต่อสู้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ สติปัญญา มิตรภาพ และทีมเวิร์ค

เชื่อว่าถ้าใครได้มีโอกาศได้ดูเรื่องนี้นอกจากความบรรเทิงแล้วยังจะได้แรงบัลดาลใจทำสิ่ง ดี ๆ เพื่อคนรอบข้าง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 31 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน