การเดินทางจากเพชรบุรี มา กรุงเทพฯ

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
Ittichai_chupol
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 5410
Joined: 19/09/2018 10:33 am

การเดินทางจากเพชรบุรี มา กรุงเทพฯ

Post by Ittichai_chupol »

1.ขึ้นรถไฟ โดยมีสถานีต่างๆ ให้เลือกมากมาย แต่สถานนีที่อยู่ใกล้บ้านผม คือ สถานีหนองไม้เหลือง โดยขบวนที่จะมาหัวลำโพง มีเวลา 5.30 น.โดยประมาณ
2.ขึ้นตู้ โดยมีท่ารถให้เลือกหลักๆ คือ ท่ารถหน้า BigC ซึ่งจะมาลงที่หมอชิต ท่ารถวัดพระเเก้ว ซึ่งจะมาลงที่สายใต้ใหม่ นอกจากนี้จะเป็นตามระหว่างทาง

การมาทำงาน
-จากวิธีที่ 1 เมื่อมาถึงหัวลำโพงแล้วให้ เดินไปยัง รถไฟ้าฟ้า mrt หัวลำโพง จากนั้นให้เลือกสถานี ปลายทาง เป็น mrt พหลโยทิน จากนั้น ออกช่องที่ 3 เซนทรัล ลาดพร้าว แล้วเดินขึ้นสะพานลอยมาหน้า เซนทรัล จะมีรถเมล์ ต่างๆให้เลือก แต่สายที่เราจะเลือกคือสายที่วิ่งผ่าน ม เกษตรศาสตร์ บางเขน จากนั้น ก็เดินข่ช้ามฝั่งมาอีกนิด จะมี วิน อยู่ บอกเขาว่า มาซอย 34 แยก 16
-จากวิธีที่ 2 บอกคนขับรถตู้ว่าลงที่ mrt กำแพงเพชร จากนั้นให้เลือกสถานี ปลายทาง เป็น mrt พหลโยทิน จากนั้น ออกช่องที่ 3 เซนทรัล ลาดพร้าว แล้วเดินขึ้นสะพานลอยมาหน้า เซนทรัล จะมีรถเมล์ ต่างๆให้เลือก แต่สายที่เราจะเลือกคือสายที่วิ่งผ่าน ม เกษตรศาสตร์ บางเขน จากนั้น ก็เดินข่ช้ามฝั่งมาอีกนิด จะมี วิน อยู่ บอกเขาว่า มาซอย 34 แยก 16
ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดี
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests