5 เหตุผลที่ควรจ้างบริษัทรับทำ SEO สำหรับธุรกิจของคุณ !

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
totheworld
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 3
Joined: 07/01/2020 11:42 am

5 เหตุผลที่ควรจ้างบริษัทรับทำ SEO สำหรับธุรกิจของคุณ !

Post by totheworld »

Image

ท่ามกลางเว็บไซต์มากมายบนโลกออนไลน์ คุณจะทำยังไงให้คนอื่นรู้จักกับสินค้าและบริการของคุณ ? แน่นอนว่าการทำ SEO ก็คือคำตอบของคำถามนี้ เพราะอะไรเล่าจะดีไปกว่าการได้ขึ้นไปแสดงผลอยู่ในหน้าการค้นหาของ Google ที่มีผู้คนเสิร์ชหามากกว่าล้านครั้ง ! และบทความในวันนี้ เราก็จะมาพูดกันถึงเหตุผลที่คุณควรจ้าง ‘บริษัทรับทำ SEO’ !!

SEO คือ ?
SEO หรือ Search Engine Optimization คือกระบวนการที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณได้อันดับบนหน้าการค้นหาของเสิร์ชเอนจิ้นอย่าง google ในอันดับต้น ๆ ช่วยเพิ่มโอกาสในการถูกพบเห็นและผลกำไร ผ่านการทำกระบวนการต่าง ๆ มากมาย ทั้งในแง่เทคนิค และความคิดสร้างสรรค์ที่ต้องใช้เวลาราว ๆ 6 เดือนขึ้นไปจึงจะเริ่มเห็นผล

แล้วทำไมถึงต้องจ้าง ‘บริษัทรับทำ SEO’ ?
1. ได้รับ Organic Traffic* โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย
Organic Traffic คือวิธีการสร้างการพบเห็นต่อกลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุด เพราะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ซึ่งการที่จะได้มานั้น ก็ต้องอาศัยทำ SEO เพื่อให้ได้อันดับบน ๆ ในหน้าการค้นหา
* Organic Traffic คือยอดเข้าชมเว็บไซต์ที่เกิดขึ้นตามกระบวนการของเสิร์ชเอนจิ้น ไม่ใช่การซื้อพื้นที่โฆษณาแบบ PPC
2.ได้รับรายงานการตรวจสอบและการทำวิจัย Keyword
รายงานการตรวจสอบ SEO คือสิ่งที่บริษัทรับทำ SEO จะจัดทำให้แก่คุณ เพื่อเอาไปทำการปรับปรุงเว็บไซต์ให้เข้ากับกฎของการทำ SEO นอกจากนี้การบริการก็ยังรวมไปถึงการวิจัย Keyword เพื่อให้ได้ ‘ชุด Keyword’ ที่มีประสิทธิภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมาย
3. มีเวลาไปทำอย่างอื่น
การทำ SEO คืองานที่ต้องใช้เวลามาก ไหนจะศึกษา ลองทำ ติดตามผล และอัปเดตแก้ไขตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพราะแบบนั้นแล้วการจ้างคนนอกให้มาทำ จึงช่วยคุณประหยัดเวลาได้มากกว่า ทำให้มีเวลาไปบริหารจัดการงานในส่วนอื่น ๆ
4. ประหยัดเงินค่าเครื่องมือ
ผู้ให้บริการ ‘รับ ทำ SEO โปรโมท เว็บไซต์’ นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องมือต่าง ๆ นา ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการทำ SEO ซึ่งถ้าคุณต้องทำด้วยตัวเอง งั้นแล้วคุณก็จะต้องเสียค่าใช้จ่ายเหล่านี้ด้วย และเมื่อเทียบกันแล้วนั้น การจ้างคนนอกให้มาทำก็ดูจะประหยัดเวลาและเงินได้มากกว่า
5. การติดตามผล บำรุงรักษา และปรับปรุง SEO
อย่างที่เคยบอกไปในข้อก่อน ๆ หน้านี้ ว่าการทำ SEO คืองานที่ต้องใช้เวลาในการติดตามผลและปรับปรุงอยู่เสมอเนื่องด้วยอัลกอริทึมของ Google มักมีการเปลี่ยนแปลงกฎการจัดอันดับอยู่บ่อย ๆ ซึ่งนี่ก็ยังไม่รวมไปถึงการทำ Backlink ที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาอันดับ

สรุป
เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 เหตุผลที่ควรจ้าง ‘บริษัทรับทำ SEO’ สำหรับธุรกิจของคุณ ? พอจะมองเห็นภาพรวมมากขึ้นหรือเปล่า ? ถ้าใช่ งั้นสิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือการหาเอเจนซี่รับทำที่เข้ากันได้กับคุณ ! ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าอย่าใจร้อน ห้ามเซ็นสัญญาระยะยาว ให้เน้นดูผลลัพธ์ในช่วงสั้น ๆ ไปก่อนว่าเป็นยังไง จากนั้นค่อยดีลงานกันไปยาว ๆ ก็ยังไม่สาย !

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests