โปรโมชัน iPhone 12 Pro ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย โหลดโปรแกรม หมวดนี้มีโปรแกรมให้โหลด แนะนำโปรแกรม ให้โหลด โปรแกรม ฟรีต่างๆ แนะนำ ค้นหา ดาวน์โหลดไปใช้ได้จากที่นี่ พุดคุยเรื่องทั่วไปคลายเครียด

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

unyana
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 7
Joined: 23/08/2019 4:36 pm

โปรโมชัน iPhone 12 Pro ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Post by unyana »

Image

ข่าวดีมาแล้ว สาวก iPhone มารวมตัวกันตรงนี้ด่วน ๆ มือถือ iPhone 12 กำลังมาสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่ต้องการใช้งานมือถือ iPhone ก่อนใคร ด้วยดีไซน์ของ iPhone 12 ที่ออกแบบมาให้มีความสวยงามและทันสมัยกว่าที่เคย ด้วยความหนาของตัวเครื่อง iPhone อยู่ที่ 7.4 มิลลิเมตร มีความบางกว่าเครื่อง iPhone 11 ถึง 10 % เลยทีเดียว ขนาดหน้าจอมีความกว้าง ใช้งานได้สะดวกสบาย ซึ่งทั้งนี้คาดว่าทั้ง iPhone 12 Pro และ iPhone 12 จะมาพร้อมกับหน้าจอมือถือขนาด 6.1 นิ้ว มีสีสันให้เลือกมากมายทั้ง สีขาว สีดำ สีส้ม สีม่วง สีแดง สีฟ้า และสี Navy Blue จัดเต็มมาให้สาวก iPhone ได้เลือกสรรกันอย่างเต็มที่
ในส่วนของโปรโมชัน 12 ที่คาดว่าจะออกมาตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้ดีแบบสุด ๆ ก็คือ โปรผ่อน iPhone 12 และ โปรโมชัน iPhone 12 Pro ที่เคยมีเมื่อตอน iPhone 11 นั้น แล้วได้รับความนิยมอย่างมากก็คือ โปร ผ่อน iPhone 24 เดือน ที่สามารถซื้อเครื่อง iPhone 12 ในราคาสุดพิเศษ สำหรับเอไอเอส เซเรเนดแพลทินัม และโกลด์ ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 4 ปีขึ้นไป โดยโปรโมชัน iPhone 12 Pro ราคา และโปรโมชัน iPhone 12 ก็มีราคาที่แตกต่างกันตามแต่ละรุ่นและขนาดของหน่วยความจำ โดยเราสามารถเลือกที่จะชำระค่าเครื่องโทรศัพท์ในวันที่รับเครื่องส่วนหนึ่งและผ่อนค่าเครื่องต่อในราคาเบา ๆ นานถึง 24 เดือน พร้อมกับสมัครแพ็กเกจค่าเครื่อง AIS SMART PAY สัญญาใช้บริการ 24 เดือน ตามราคาขั้นต่ำที่ได้กำหนดในสัญญา จะได้รับสิทธิ์ในการใช้งาน AIS PLAY FAMILY นาน 6 เดือน
สิทธิ์ในการใช้งาน AIS PLAY FAMILY ประกอบไปด้วยการรับชม รับชมหนัง ซีรีย์ คอนเสิร์ต รายการต่าง ๆ รวมทั้งช่องดังระดับโลกกว่า 10 ช่อง อันได้แก่ ช่องข่าว อาหาร รายการเด็ก เป็นต้น ผู้ที่มีการใช้งานแพ็กเกจของ AIS อยู่แล้วนั้น โดยราคาแพ็กเกจตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะได้รับสิทธิ์ในการใช้งาน AIS PLAY Premium ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์สามารถเข้าไปดูหนัง ดูละคร รายการเด็ก รายการข่าววาไรตี้และไลฟ์สไตล์ ช่องสารคดี หนังออนดีมานด์ โดยสิทธิพิเศษแบบพรีเมี่ยมนี้ผู้ที่ใช้งานจะได้รับนานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว
สำหรับ โปรผ่อน iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ของ AIS ที่คาดการณ์ไว้ข้างต้นนั้น คงถูกใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ด้วยเป็นโปรโมชันที่มีความคุ้มค่า ช่วยให้เราสามารถมีมือถือที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเราได้อย่างไม่ยาก แถมยังสามารถที่จะผ่อนจ่ายในราคาเบา ๆ ด้วยโปร ผ่อน iPhone 24 เดือน ช่วยให้หมดกังวลเรื่องการจ่ายเงินก้อนไปได้เลย

แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.phonearena.com/reviews/iPho ... Pro_id4865
https://www.ais.co.th/iPhone/

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม iPhone 12 Pro ได้ที่
https://store.ais.co.th/th/mobile-phone/apple.html
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “พูดคุยเรื่องทั่วไป จับฉ่าย”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests