ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

สอบถามเรื่องทั่วไป กับ การใช้คอมพิวเตอร์โดยทั่วไป แนะนำข่าวสารไวรัสคอม เทคนิคเล็กน้อยๆ กับ การใช้ คอมพิวเตอร์ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ฝากคำถามไว้ได้นะค่ะ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

munin
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 7
Joined: 19/02/2013 4:03 pm

Re: ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

Post by munin »

คือ ใน url ใส่ Domain เราแล้วก้อ path ของโปรแกรมนั้นค่ะ แต่พอกด Enter มันกลับวิ่งไปที่ path ของเครื่อง localhost ค่ะ แต่สามารถเปิดใช้งานได้ แต่เครื่องอื่นเปิดไม่ได้นะคะ
path domain.jpg
path domain.jpg (19.45 KiB) Viewed 1167 times
path localhost.jpg
path localhost.jpg (32.47 KiB) Viewed 1167 times
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25918
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

Post by mindphp »

เข้าไปที่หน้า admin และแก้ไข โดเมน เป็น โดเมนที่ใช้งานจริงๆ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
munin
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 7
Joined: 19/02/2013 4:03 pm

Re: ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

Post by munin »

ค่ะ แก้ไขไปแล้วเป็นชื่อโดเมนที่ใช้งานจริง ใน Admin แล้วค่ะ
มันขึ้นว่า

Code: Select all

This webpage has a redirect loop
The webpage at http://*** has resulted in too many redirects. Clearing your cookies for this site or allowing third-party cookies may fix the problem. If not, it is possibly a server configuration issue and not a problem with your computer.
Here are some suggestions:
Reload this webpage later.
Learn more about this problem.
Error 310 (net::ERR_TOO_MANY_REDIRECTS): There were too many redirects.
redirect loop.jpg
redirect loop.jpg (22.39 KiB) Viewed 1164 times
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25918
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

Post by mindphp »

ตั้งค่าอะไรไป ที่ไหนไปล้าง
ลองจับภาพหน้าจอมาดูหน่อยครับ
เพราะ มัน เกิด Loop ในการ redirect ขึ้น
ลองลบ cache ที่ Server แล้ว ลบ cookies ในเครื่องดู
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
munin
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 7
Joined: 19/02/2013 4:03 pm

Re: ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

Post by munin »

ตอนย้าย Prestashop เข้า Server ก็ตั้งค่าแค่ Setting.ini.php เฉยๆ นะคะ
ลองลบ cache กับ cookies ก็ยังไม่หายค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25918
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ย้าย prestashop ขึ้น host ขึ้นข้อความ Server error

Post by mindphp »

เป็นไงบ้างครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “ถาม - ตอบ คอมพิวเตอร์”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests