ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง


สอบถามเรื่องทั่วไป กับ การใช้คอมพิวเตอร์โดยทั่วไป แนะนำข่าวสารไวรัสคอม เทคนิคเล็กน้อยๆ กับ การใช้ คอมพิวเตอร์ ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ฝากคำถามไว้ได้นะค่ะ

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

EyePornnipa
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 681
Joined: 17/06/2019 10:21 am

ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง

Post by EyePornnipa » 10/07/2019 6:22 pm

ต้องการแคปภาพหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit โดยต้องการแคปให้เห็นหน้าแถบเมนูย่อยด้วย เมื่อกดโปรแกรม แถบเมนูย่อยก็หายไป จะต้องทำยังไง

ตัวอย่าง ต้องการแคปตามภาพ
ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง แคป.png
แคป.png (50.91 KiB) Viewed 426 times

thatsawan
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 19986
Joined: 31/03/2014 10:02 am
Contact:

Re: ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง

Post by thatsawan » 10/07/2019 6:24 pm

คลิกที่เมนูย่อยก่อนเเล้วกด คีย์ลัดที่ keyboard

EyePornnipa
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 681
Joined: 17/06/2019 10:21 am

Re: ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง

Post by EyePornnipa » 10/07/2019 7:48 pm

thatsawan wrote:คลิกที่เมนูย่อยก่อนเเล้วกด คีย์ลัดที่ keyboard

ได้แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

User avatar
machataemana
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 08/07/2019 9:00 am
Contact:

Re: ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง

Post by machataemana » 11/07/2019 8:45 am

กด คีย์ลัดที่ keyboard มันจะเขียนว่า Pint Sc SysRq ครับลองหาดู

EyePornnipa
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 681
Joined: 17/06/2019 10:21 am

Re: ต้องการแคปหน้าจอ จากโปรแกรม Snagit ทำยังไง

Post by EyePornnipa » 11/07/2019 11:07 am

machataemana wrote:กด คีย์ลัดที่ keyboard มันจะเขียนว่า Pint Sc SysRq ครับลองหาดู
ขอบคุณค่ะ

Post Reply

Return to “ถาม - ตอบ คอมพิวเตอร์”

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests