php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

NatoOne
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 10
Joined: 18/03/2012 9:24 pm

php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by NatoOne »

คือทำ webbase ค่ะ โดยเปิด browser กับ Chrome ค่ะ โดยไม่อยากให้มี แถบเครื่องมือ
"ย้อนหน้า ถอยหลัง และ รีเฟรส " ไม่ทราบว่า code php พอจะมีคำสั่งในการ block แถบเมนู พวกนี้ไหมค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26560
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by mindphp »

ลองดูวิธีนี้ครับ
https://www.mindphp.com/forums/viewtopic ... 24&t=11945

ต้องใช้ Javascript ทำงานครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
NatoOne
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 10
Joined: 18/03/2012 9:24 pm

Re: php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by NatoOne »

mindphp wrote:ลองดูวิธีนี้ครับ
https://www.mindphp.com/forums/viewtopic ... 24&t=11945

ต้องใช้ Javascript ทำงานครับ
ลอง ทำดู แล้ว ไม่ได้ ค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26560
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by mindphp »

ทำแบบไหนครับ
ลองเอาโค้ดที่ทำมาลงดูครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
NatoOne
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 10
Joined: 18/03/2012 9:24 pm

Re: php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by NatoOne »

mindphp wrote:ทำแบบไหนครับ
ลองเอาโค้ดที่ทำมาลงดูครับ
page no.php

Code: Select all

<script language="JavaScript">

function goNewWin() {

// Set height and width
var NewWinHeight=200;
var NewWinWidth=200;

// Place the window
var NewWinPutX=10;
var NewWinPutY=10;

//Get what is below onto one line

TheNewWin =window.open("no1.php",'TheNewpop',
'fullscreen=yes,toolbar=no,location=no,directories=no,
status=no,menubar=no,scrollbars=no,resizable=no');

//Get what is above onto one line

TheNewWin.resizeTo(NewWinHeight,NewWinWidth);
TheNewWin.moveTo(NewWinPutX,NewWinPutY);

}
</script>

<a href="no1.php">ddddd</a>
page no1.php

Code: Select all

<? echo "test";?>
รบกวนดุให้หน่อยนะค่ะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26560
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by mindphp »

Code: Select all

<a href="#" onclick="goNewWin()">ddddd</a>
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
malangtub

Re: php มีคำสั่ง block แถบเมนูไหมค่ะ

Post by malangtub »

ค้นใน google kw:window.open
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 8 guests