str_ireplace ถ้าใช้กับ php4 นี่ ต้องเปลี่ยนเป็นโค๊ดไหนดี

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
rodfifa
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 01/01/1970 7:00 am

str_ireplace ถ้าใช้กับ php4 นี่ ต้องเปลี่ยนเป็นโค๊ดไหนดี

Post by rodfifa » 19/02/2007 11:49 am

ออกตัวก่อนน่ะครับว่า ไม่เคยเขียน php มาก่อน

พอดี run script กับ php v4 แล้วมันขึ้น error

Fatal error: Call to undefined function: str_ireplace() in /home/.matelda/scriptdream/automotiveguides.info/index.php on line 31

ในบรรทัดนั้นเขียนว่า
$keyword = str_ireplace($badword, "", $keyword);

ต้องแก้ยังไงครับ
สังสัยต้องเริ่มหัดเขียน php จริงๆจังซะทีละ อิๆๆๆ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22203
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 19/02/2007 12:49 pm

str_ireplace

ใช้ได้ กับ (PHP 5) ครับ

str_ireplace — Case-insensitive version of str_replace().
ใช้
ถ้าเป็น php v4 ก็ใช้ str_replace() แทน ครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 11 guests