Page 1 of 1

ปัญหาการส่งค่าจากตัวแปรเข้า google......

Posted: 07/03/2007 7:55 pm
by may_sci
อยากทราบว่าเราจะส่งตัวแปรเข้าไปใน google อย่างไร
form name="form1" method="get" action="http://google.co.th/search?q
โดยที่เราไม่ต้องทำแบบตัวอย่างด้านบนมีวิธีไหนอีกไหน......(เด็กพึ่งเริ่มศึกษาคับ



ขอบคุณนะคับทุกคน)

Posted: 07/03/2007 8:04 pm
by mindphp
ลอง ศึกษา ข้อมูล จากนี้ครับ ถ้าต้องการ เขียน อะไร ติดต่อกับ google
http://www.google.com/webmasters/

Posted: 15/03/2007 4:26 pm
by may_sci
ถ้าเราสร้างไฟล์ input .php แล้ว action ไปยัง search.php เพื่อจะทำการส่งไป google
เราจะต้องกำหนด จะต้องกำหนดตัวแปลที่จะส่งไป google อย่างไงคับ ช่วยหน่อยคับ

คือ รับคำไทยแล้วแปลเป็นอังกฤษ แล้วส่ง ภาษาอังกฤษเข้าไปค้นใน google
ต้องทำโปรเจคส่ง อาจารย์.......ติดปัญหานี้อยู่คับ

ช่วยหน่อยนะคับ.........ขอบคุณมาก เลยๆ

Posted: 16/03/2007 9:30 am
by mindphp
ไม่ค่อยเข้าใจคำถามเท่าไรนะครับ
แต่ แนะนำให้ ศึกษา พวก API ของ Google ครับ
ลองดูได้ที่นี่
http://code.google.com/
มี API อยู่หลาย ตัว