เรื่อง list menu 2 ชั้น

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
inami
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by inami »

http://files.icez.net/get/mkDp190ExM

ลิ้งค์ค่ะ กลัวไม่เห็น :-D :-D
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26577
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ฐานข้อมูลด้วย ซิครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
inami
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by inami »

เหอๆ ลืมจ้า

ตามลิงค์เลยนะ

http://files.icez.net/get/7QLgydcLfH
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26577
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ลอง เช็ค ให้แล้วครับ มี อยู่ สอง ปัญหา คือ
1.ปัญหา เกี่ยวกับ ข้อมูล มีเครื่อง หมาย พิเศษ คือ ' อยู่ใน ข้อความ ลิส เลยทำให้ javascript ทำงานผิดพลาด
2.เป็น เพราะ ตอน สร้าง form ไม่ได้ ระบะชื่อ และ id ของ form
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
inami
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by inami »

เหอๆ ถ้าปัญหาที่อักขระพิเศษ สงสัยคงต้องเปลี่ยนแนวซะแล้ว

พราะว่าข้อมูลแก้ไม่ได้เลยอ่ะ

ไงก้อขอบคุณมากนะคะ

:-D :-D :-D
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26577
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ไม่ต้อง แก้ ข้อมูล ก็ ได้ครับ ตอน ดึง ข้อมูล ออก มา เราก็ ใส่ \เข้าไป ข้างหน้า ' ก็ใช้ได้ครับ
และ ก็ ลอง อ่าน ที่ commnet ของ บทความนั้นอีก ทีนะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
inami
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 9
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by inami »

อ่าค่ะ

ถ้าแก้ได้อย่างที่บอกไว้

ก้อผ่านแล้วใช่มั้ยคะ

หุหุ

จะได้เอาไปใช้เสียที

:lol: :lol: :lol:
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26577
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ช่าย แล้ว คับ ผม ลอง ทด สอบ กับ ข้อมูล และ โค้ด ที่ ส่งมาให้แล้ว ใช้งาน ได้ครับ
แต่ อยาก ให้ ลอง หัด ทำเอง ก่อน เลย ยังไม่ได้ เอา มาโพสให้
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: eange08, Google [Bot] and 12 guests