อยากได้แบบนี้ต้องทำไงครับ มีรูป

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
sokissme
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 01/01/1970 7:00 am

อยากได้แบบนี้ต้องทำไงครับ มีรูป

Post by sokissme »

ตามลิงค์นะครับ http://www.rewardstower.com/spyacc.php
ผมอยากรู้ว่าตรงที่เค้าเลือกจังหวัดอะครับ แล้วเค้าให้ตรงที่เขต/อำเภอมันกรุ๊ปให้เฉพาะเขต/อำเภอของจังหวัดนั้นมันทำอย่างไครับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25929
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ทำได้ หลาย แบบ ครับ
จากตัวอย่าง ในเว็บที่ยก มาเค้า จะส่งค่า form เมื่อ on change
ให้โพสค่าไปยังไฟล์ เดิม และที่ไฟลํนั้น ก็เช็คว่ามีการโพสค่ามาหรือไม่ ถ้ามีก็ เอา ID ของจังหวัด ไปค้นอำเภอในจังหวัดนั้นออกมา แสดง :-D :-D
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
sokissme
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by sokissme »

ถ้าผมจะทำแบบเค้าอะครับผม ต้องไปสร้าง database ของ อำเภอไว้หรือป่าวครับเพื่อให้เค้าไปค้นหาอะครับ

หรือ พอจะมีตัวอย่างสักตังอย่างให้ดูไหมครับ พอดีพึ่งเริ่มหัดเขียนอะครับ
Last edited by sokissme on 26/08/2007 8:41 pm, edited 1 time in total.
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25929
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ก็ ต้อง สร้าง ซิครับ ไม่สร้าง แล้วจะค้นจากไหน ล่ะครับ
ใน table ต้อง มี id ของ จังหวัด ด้วย นะครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
sokissme
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by sokissme »

พอจะมีสักตัวอย่างไหมครับ พอดีผมไปได้ มาอีกวิธีอะครับแต่เค้าใช้อเรย์อะครับ

ซึ่งผมเอามาแก้แล้วแต่ติดต้องที่จะเก็บข้อมูลลงฐานข้อมูลดันได้เป็นค่าของอะเรย์อะครับ
Last edited by sokissme on 27/08/2007 12:50 am, edited 1 time in total.
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25929
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ให้ดู อะไร หรือครับ
ตัวอย่าง มีอยู่ ใน เว็บนี้ แล้ว ลอง ค้นดู ครับ อยู่ ในส่วนของ บทความ สมาชิก
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
sokissme
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by sokissme »

ทำได้แล้วนะครับใครมีปัญหาแบบเดียวกับผมลองเข้ามาอ่านที่กระทูนี้นะครับhttp://www.pantip.com/tech/developer/topic/DW1 ... 33890.html

ความคิดเห็นที่ 1 อะครับ
Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 13 guests