Admin กำหนด text box

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
fobissea
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Admin กำหนด text box

Post by fobissea »

คือเราอยากจะทำให้ Admin config ได้ว่า มี text box กี่อัน (เปลี่ยนค่าได้) ส่วน user ธรรมดาก็จะเห็นจำนวน text box พอกด submit ขอมูลก็เก็บในdatabase...
เราอยากถามว่าข้อมูลจำนวน text box เก็บไว้ใน database เหรอ หรือ ที่ไหน ถ้าบอก code นิดนึกได้ก็ดี ขอบคุณมากนะ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26561
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ขอที่มาที่ไปหน่อย ครับ ต้องการทำ อะไร
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
fobissea
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by fobissea »

คือส่วนของ admin จะกำหนด ว่ากลุ่มนึงมีกี่คน แต่ถ้าเป็นuser จะเป็นคนกรอกข้อมูลใน textbox ส่วนของหน้า user.
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26561
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

งง กับ คำถาม และที่อธิบายมา
ใคร พอเข้าใจ บ้างครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests