ทำ listmenu คล้ายเลือกจังหวัด

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
mon
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ทำ listmenu คล้ายเลือกจังหวัด

Post by mon » 05/01/2008 12:16 am

ต้องการทำ listmenu เลือกข้อมูลคล้ายๆจังหวัดนะค่ะ
ทำยังไงค่ะ

1.เลือกจังหวัดนั้นก็ให้แสดงอำเภอในจังหวัดนั้นขึ้นมา
2.เลือกอำเภอนั้นก็ขึ้นตำบลนั้นขึ้นมา

อยากถามว่าทำในดาต้าเบสกับไม่ทำในดาต้าเบส อันไหนจะสะดวกต่อผู้ดูแลระบบมากกว่ากันค่ะ
ในกรณีที่ผู้ดูแลระบบต้องการเพิ่มข้อมูลใน listmenu

ขอบคุณค่ะ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23240
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 05/01/2008 12:43 am

มี อยู่ในบทความในเว็บนี้แล้วครับ ลองค้นดู
ส่วนการทำ เก็บไว้ใน ฐานข้อมูลดี กว่าครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 14 guests