ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืในweb

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
tomtomtom
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 4
Joined: 01/01/1970 7:00 am

ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืในweb

Post by tomtomtom »

ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืในwebpage พอกดที่link มันดันไปที่ localhost/www.abc.comครับ ทำไมมันไม่ไป www.abc.com โดยตรงอ่าครับ

ขอบคุณมากครับ
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25582
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp »

ลองเช็คว่า url จริงๆ ของ link ที่ให้คลิก เป็นอะไร
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
User avatar
bankbonkbank
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 117
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Re: ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืใ

Post by bankbonkbank »

tomtomtom wrote:ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืในwebpage พอกดที่link มันดันไปที่ localhost/www.abc.comครับ ทำไมมันไม่ไป www.abc.com โดยตรงอ่าครับ

ขอบคุณมากครับ
ไม่ได้ใส่ http:// ป่าวคับ
IFUU
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 5
Joined: 19/08/2010 10:41 am

Re: ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืใ

Post by IFUU »

bankbonkbank wrote:
tomtomtom wrote:ในmysqlผมเก็บค่า VARCHARที่เป็นพวก URL ไว้ แต่เวลา โชวืในwebpage พอกดที่link มันดันไปที่ localhost/www.abc.comครับ ทำไมมันไม่ไป http://www.abc.com โดยตรงอ่าครับ

ขอบคุณมากครับ
ไม่ได้ใส่ http:// ป่าวคับ
ถูกต้องคับ
Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 16 guests