script แบบนี้เขียนยังไงหรอ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
dekchon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 18
Joined: 01/01/1970 7:00 am

script แบบนี้เขียนยังไงหรอ

Post by dekchon » 18/03/2008 10:21 pm

script แบบเวป
PM.postjung.com

เค้าเขียนยังไงหรือคัยพอมี script การทำงานแบบนี้ขอมั้งนะครับจะไปดัดแปลงใหม่คับ

ขอบคุนมากๆ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22583
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 18/03/2008 10:32 pm

ถามถึงส่วนไหน ของ โปรแกรมครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
dekchon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 18
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by dekchon » 18/03/2008 10:58 pm

อ้อตรงที่ กรอก รายละเอียดด้านบนแล้วมาโชว์ด้านล่างในตรางอ่าครับ

แต่เค้าจะมีลิมิต ไม่ไห้เกิน 200 บรรทัดในหน้านั้นอ่าครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22583
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 18/03/2008 11:05 pm

การกำหนด การแสดง ผล Mysql มีคำสั่ง limit ให้
เช่น
SELECT * FROM tb LIMIT 0,200
หมายความว่า เลือกข้อมูลจากตาราง tb เอาข้อมูล จาก 0 ถึง 200 แถว แรก ออกมา
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
dekchon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 18
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by dekchon » 18/03/2008 11:27 pm

แล้งตรงช่องกรอกข้อมูลไห้แสดงผลออกมาอะครับ ยังไงเหรอ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 22583
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Post by mindphp » 18/03/2008 11:39 pm

ช่องกรอกข้อมูล และการแสดงผล ต้องพึ่ง html ครับ ลองศึกษาดูจาก
https://www.mindphp.com/modules.php?name ... ries&cid=7
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

User avatar
dekchon
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 18
Joined: 01/01/1970 7:00 am

Post by dekchon » 18/03/2008 11:45 pm

ขอบคุนครับเด๋วๆลองๆทำดูคับ

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests