Page 1 of 1

เกี่ยวกับ image

Posted: 06/06/2008 6:28 pm
by LP_fon
ต้องการดึงค่าจากไฟล์ ต้องเขียน code อย่างไรหรอค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ

Posted: 06/06/2008 8:31 pm
by mindphp
เกี่ยวกับ image -------> ต้องการดึงค่าจากไฟล์ ต้องเขียน code อย่างไรหรอค่ะ แนะนำหน่อยนะค่ะ
งง ครับ ต้องการทำอะไร เพื่ออะไร อธิบายที่มาที่ไป หน่อย ซิครับ

Posted: 06/06/2008 8:53 pm
by LP_fon
คือ upload ไฟล์รูปเสร็จแล้ว ไฟล์รูปนั้นเก็บไว้เป็น foder และต้องการดึงรุปที่อยู่ใน foder นั้นมาโชว์ ต้องทำอย่างไรค่ะ

Posted: 06/06/2008 8:58 pm
by ob1
จะแสดง รูป ก็ tag image ซิครับ

Posted: 06/06/2008 10:30 pm
by oxygenyoyo
ถ้า upload ไฟล์รูปแล้ว มันไปอยู่ที่โฟรเดอร์ที่คุณต้องการหรือยัง


ถ้าอยู่แล้วก็ให้ลองเอาโค้ดบรรทัดนี้ไปลองดูครับ


echo "<img src='โฟรเดอร์ที่เก็บรูป/ชื่อรูป.jpg" /> ";

จริงๆแล้วก็เหมือนกับเราไล่พาธธรรมดาอ่ะครับ