วิธีการเรียกใช้ css ใน extension ทำยังไงค่ะ (phpbb)

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
M030
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 532
ลงทะเบียนเมื่อ: 07/09/2015 10:06 am

วิธีการเรียกใช้ css ใน extension ทำยังไงค่ะ (phpbb)

โพสต์โดย M030 » 09/12/2015 10:50 am

สร้างไฟล์ css แล้วต้องการเรียกใช้ภายใน extension ทำยังไงค่ะ


ภาพประจำตัวสมาชิก
M030
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 532
ลงทะเบียนเมื่อ: 07/09/2015 10:06 am

Re: วิธีการเรียกใช้ css ใน extension ทำยังไงค่ะ (phpbb)

โพสต์โดย M030 » 09/12/2015 11:48 am

ในการ include ไฟล์ css มาใช้

โค้ด: เลือกทั้งหมด

<!-- INCLUDECSS @xxx_m_banner/../theme/camera.css?assets_version={T_ASSETS_VERSION} -->
 

@xxx_m_banner ตรงนี้หมายถึงอะไรค่ะ


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 28 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน