Page 1 of 1

เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

Posted: 18/08/2008 8:10 am
by nine_aon
คือผมต้องการทำระบบ login น่ะครับโดยในการ login ของสมาชิกแต่ล่ะคนจะเข้าไปดูข้อมูลของแต่ล่ะคนเลยน่ะครับ
เช่น เมื่อ login เข้าไปแล้วก็จะปรากฏ table ของตนเองขึ้นมาน่ะครับ
มีใครรู้บ้างคับช่วยตอบหน่อย
หรือว่ามี code ก็ช่วยบอกหน่อยน่ะครับ

Re: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

Posted: 18/08/2008 7:13 pm
by oxygenyoyo
ก็เช็คตัวแปร session เอาอ่ะครับ

สมมติว่า $x มีค่าก็ให้โชว์ที่ต้องการ ถ้า $x ไม่มีค่าก็ให้ login ทำนองเนี้ยอ่ะครับ

เอาตัวแปรซักตัวมาทำเป็นสวิตส์เอาก็ได้ครับ

Re: เกี่ยวกับการ login น่ะครับ

Posted: 18/08/2008 11:59 pm
by nine_aon
ไม่ทราบว่ามี code ให้ดูเป็นตัวอย่างไหมคับ
พอดีไม่ค่อยเข้าใจน่ะครับ