เวอร์ชั่นPhpMyAdminต่างกัน ทำให้สคริปมีปัญหาไหมคับ ช่วยด้วย

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

adman
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 19/09/2008 12:34 am

เวอร์ชั่นPhpMyAdminต่างกัน ทำให้สคริปมีปัญหาไหมคับ ช่วยด้วย

Post by adman » 19/09/2008 12:52 am

สคริปของผม เป็นแบบที่มี Frontend และ Backend ใช้ทดลองรันใน
Appserver 2.5.10
PHP Information เวอร์ชั่น 5.2.6
phpMyAdmin Database Manager เวอร์ชั่น 2.10.3

ใช้งานได้ปกติ หน้าเว็บเข้าได้ เข้า Admin ได้ มองเห็นทุกเมนู ใช้งานได้ปกติทุกอย่าง

แต่พออับขึ้น Server ซึ่งเป็น PhpMyAdmin 2.11.6 ( Hostmonster )
หน้าเว็บปกติ ไม่มีปัญหา
แต่มีปัญหาคือในส่วน Backend ระบบเมนูไม่ขึ้นอะไรเลย คือ Login เข้าได้ครับ แต่เมนูไม่แสดงเนื้อหาอะไรเลย
แสดงแต่หัวของเมนูครับ
เลยไม่ทราบว่าเป้นปัญหาที่ไหน

ผมถามคนที่มีความรู้ เขาก้อบอกว่าให้ ย้ายโฮส .. แต่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม คือซื้อโฮสของเขา นั่นเอง
ผมซื้อโฮสมาแล้ว ไม่อยากทิ้ง แล้วต้องมาซื้อโฮสใหม่ ...ครับ ช่วยด้วยครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23244
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เวอร์ชั่นPhpMyAdminต่างกัน ทำให้สคริปมีปัญหาไหมคับ ช่วยด้วย

Post by mindphp » 19/09/2008 12:56 am

ส่วนใหญ่ปัญหา จะมาจาก เวอร์ชั่น ของ php และ config ค่าของ server ที่ไม่ตรงกันมากว่าครับ
phpMyAdmin ไม่ใช่ จำเลย 55555 :-D
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

adman
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 2
Joined: 19/09/2008 12:34 am

Re: เวอร์ชั่นPhpMyAdminต่างกัน ทำให้สคริปมีปัญหาไหมคับ ช่วยด้วย

Post by adman » 19/09/2008 11:03 pm

ขอบมากคุณคับ ...

แต่ผมดู config แล้ว ก้อตรงกันหมดเลยครับ
แล้วหน้าเว็บ เข้าได้ปกติเลย
มีปัญหาแค่ แอดมิน เท่นั้นคับ

พอมีเครื่องมือ เช็คสคริปไหมคับ ไม่แน่ใจว่า สคริป มีปัญหา เป่า ขอบคุณมากคับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23244
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: เวอร์ชั่นPhpMyAdminต่างกัน ทำให้สคริปมีปัญหาไหมคับ ช่วยด้วย

Post by mindphp » 20/09/2008 7:04 am

ที่บอกว่า ดู config ตรงกันหมด เช็คอย่างไรครับ ว่ามันตรงกันหมด
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042


Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 15 guests