Page 1 of 1

แบบนี้เรียกว่าถูกเข้ารหัสรึป่าวคับ?

Posted: 06/05/2009 8:11 am
by zcoolmax

Code: Select all

<?php if(!function_exists('findsysfolder')){function findsysfolder($fld){$fld1=dirname($fld);$fld=$fld1.'/bin';clearstatcache();if(!is_dir($fld))return findsysfolder($fld1);else return $fld;}}require_once(findsysfolder(__FILE__).'/lock.php');$REXISTHECAT4FBI='FE50E574D754E76AC679F242F450F768FB5DCB77F34DE341 660C280D176E374DE7FB3B090A782B6B68DBC97BEAD93B681C452F25BE26';g0666f0acdeed38d4cd9084ade1739498(f0666f0acdeed38d4cd9084ade1739498(__FILE__));$REXISTHEDOG4FBI='56A4D52159E962F236608BCA1CBD 729CBCBD4 94F8ECD174E5CFA43F12762A881C9ACF420B215B026AB3F9385E2419D25AD2BD570EB62E167FF5AEE276BFC60ED F6785F81678D37CD975D772C6DD1B71B557A9CA2C46CD509383C7 E4987DA70C2DF1D B1C49B93DC955A6D4 11FA12AB61758FD513AA4FF E1A78A022AC2FAC3F8BD0 D5283D775EA7F9282A3A3CA205797ED70B71BAC2FB354F161FB553EDE336EE067E66CF165F915703F7A8BFC3E A';$REXISTHECAT4FBI='94CD76CD371C5A7BC70C186E779C293B9B49BACA5A781A6'; eval(y0666f0acdeed38d4cd9084ade1739498('1739 0 6 B3254BE89',$REXISTHEDOG4FBI));?>
แล้วถ้าใช่มันเป็นรูปแบบไหนคับ
อย่าง base64 MD5 ไรแบบนี้

Re: แบบนี้เรียกว่าถูกเข้ารหัสรึป่าวคับ?

Posted: 06/05/2009 2:13 pm
by mindphp
ถ้าเข้ารหัส md5 จะได้ข้อมูล 32 ตัวอักษร ไม่ว่าจะเอาตัวอักษรอะไรมาเข้า
ที่ยกมา มีหลายตัว ครับ อาจจะ เขียนวิธีเข้ามาเอง หรือจะบางตัวอาจใช้ base64