Page 1 of 1

เลือกค่าจาก dropdownlist แล้วทำการ refresh

Posted: 07/05/2009 10:32 am
by Treza
ก่อนอื่นต้องขอโทดนะคับผมไม่ทราบว่าหัวข้อนี้อยู่โหมดไหนนะคับยังไงวานย้ายให้ผมด้วยนะคับถ้าไม่ถูก

---------------

ผมอยากทราบวิธีการทำหรือ code เป็นแนวให้ผมหน่อยอะคับ

คือผมทำ dropdownlist ดึงค่ามาจาก database

แล้วดึงค่าทั้งหมดใน database ออกมาโชว์ทั้งหมดจะเขียนยังไงดีคับ

เช่น ทำ dropdownlist ชื่อบริษัท แต่ใน database บริษัทมีที่อยู่ อำเภอ ตำบล อื่นๆ

พอเลือกชื่อบริษัทใดบริษัทหนึ่งแล้วให้ดึงทั้งหมดของบริษัทนั้นออกมาโชว์อะคับ

แนะนำทีคับผมใครพอทราบ

Re: เลือกค่าจาก dropdownlist แล้วทำการ refresh

Posted: 08/05/2009 12:17 pm
by mindphp
จะให้แนะนำ เริ่มตรงไหน ครับ
:?:

Re: เลือกค่าจาก dropdownlist แล้วทำการ refresh

Posted: 08/05/2009 8:30 pm
by Treza
มี code ตัวอย่างให้ดูหรือเปล่าอะคับผม

คือภาษา ajax ผมก็ไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยอะคับ

ยังไงก็วานเขียน code แนะนำหน่อยนะคับขอบคุณคับ

Re: เลือกค่าจาก dropdownlist แล้วทำการ refresh

Posted: 08/05/2009 11:09 pm
by mindphp
ถ้าหาตัวอย่างโค้ด แนะนำให้ค้นจาก กระทู้เก่าๆ ครับ