Page 1 of 1

ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับ proxy ที

Posted: 09/05/2009 4:45 am
by worrawooth
พอดีว่าผมทำเว้บอยู่แล้ว เอาไปต่อแลนในมหาวิทยาลัย ปรากฎว่ามันติด proxy ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ยังไง

ผมรู้มาว่า nusoap มันช่วยได้แต่ผมใช่มันไม่เป็นครับ ยังไงช่วยแนะนำที

Re: ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับ proxy ที

Posted: 10/05/2009 4:20 am
by mindphp
worrawooth wrote:พอดีว่าผมทำเว้บอยู่แล้ว เอาไปต่อแลนในมหาวิทยาลัย ปรากฎว่ามันติด proxy ไม่ทราบว่ามีวิธีแก้ยังไง

ผมรู้มาว่า nusoap มันช่วยได้แต่ผมใช่มันไม่เป็นครับ ยังไงช่วยแนะนำที
:?: :?:
พอดีว่าผมทำเว้บอยู่แล้ว เอาไปต่อแลนในมหาวิทยาลัย
งงครับ

Re: ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับ proxy ที

Posted: 10/05/2009 4:45 pm
by worrawooth
ก็ทำบน appserv ไงครับ จำลองโฮส ใช้ไหม แล้วทีนี้ เอาไปลองที่มหาลัย มันติด proxy ถ้าเป้นแลน แต่ไวเลสอะไม่ติด

Re: ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับ proxy ที

Posted: 13/05/2009 5:39 pm
by ob1
appserv จำลองโฮส
ถูกต้องแล้วครับ
ใช้ตัวอื่นก็ได้ ตัวนี้ผมใช้แล้วปัญหาเยอะ

Re: ช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับ proxy ที

Posted: 10/11/2009 6:01 pm
by namkangwarn
ผม ลง apache ลง php ลง sql แยกหมดทุกอย่าง

แต่เขียน php ในการ ดูดข้อมูล ในเว็บ

แล้วลองไปรันกับเน้ตมหาลัย ที่ติดพร๊อกซี่เหมือนกัน ปรากฏว่า รันไม่ผ่าน

แต่ลองรันกะเน็ตธรรมดา กับ รันได้ไม่มีปัญหาอะไรทั้งนั้นอ่ะครับ