Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ThaiDDNS
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 12/06/2009 3:42 pm

Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้

โพสต์โดย ThaiDDNS » 12/06/2009 3:45 pm

Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้ เป็นหน้า Page ขาว ไม่ขึ้น Error ด้วยเป็นที่อะไรคะ

ต้องตรวจสอบที่ไหนคะ ช่วยแนะนำด้วยคะ ขอบคุณคะ

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21463
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้

โพสต์โดย mindphp » 12/06/2009 4:13 pm

เข้าหน้าเว็บอย่างไรครับ
โค้ด หน้าที่เข้าดูเกี่ยวกับอะไร
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ThaiDDNS
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 12/06/2009 3:42 pm

Re: Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้

โพสต์โดย ThaiDDNS » 12/06/2009 4:33 pm

อันนี้คะ

โค้ด: เลือกทั้งหมด

http://www.luckystaroutlet.com

ขอบคุณคะ ^___^

ภาพประจำตัวสมาชิก
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
โพสต์: 21463
ลงทะเบียนเมื่อ: 22/09/2008 6:18 pm
ติดต่อ:

Re: Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้

โพสต์โดย mindphp » 12/06/2009 5:11 pm

เว็บนี้
Reported Attack Site!
นี่ครับ :oops: :oops: :oops:
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: viewtopic.php?f=6&t=2042

ThaiDDNS
PHP Newbie
PHP Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: 12/06/2009 3:42 pm

Re: Run web php บนเครื่องตัวเองได้ แต่บนอินเตอร์เนตไม่ได้

โพสต์โดย ThaiDDNS » 12/06/2009 5:34 pm

ขอบคุณค่า

เลยได้ค้นหาต่อเลย


โค้ด: เลือกทั้งหมด

วิธีแก้ไข เมื่อเว็บไซต์โดน "Reported Attack Site!" ใน FireFox
http://www.thaihosttalk.com/index.php?topic=16959.0
 
วิธีแก้ปัญหาเมื่อเจอข้อความ Reported Attack Site!
http://seo.thaiembedded.com/archive/fix-reported-attack-site.html
http://www.mambo.or.th/forum/index.php?topic=6439.0;prev_next=next
 
http://forum.downloadfc.com/index.php?topic=19699.0


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 27 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน