คือผมอยากจะเขียน หน้าadmin add ข้อมูล เพื่อที่จะไปโชว์ ที่

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ragnatic
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 19/06/2009 1:50 pm

คือผมอยากจะเขียน หน้าadmin add ข้อมูล เพื่อที่จะไปโชว์ ที่

Post by ragnatic »

คือผมอยากจะเขียน หน้าadmin add ข้อมูล เพื่อที่จะไปโชว์ ที่หน้า indexอ่ะครับ ต้องทำไง

เช่น ผมอยากจะทำให้โชววีดีโอ บนหน้าแรก โดยการไปcopy url มาจาก youtube
เราจะสร้างหน้าaddข้อมูล ยังไง เพื่อจะจะให้ไฟล์วีดีโอนี้ http://www.youtube.com/watch?v=n_6GS1NVSmM ไป โชว์ที่หน้าแรก(index)ครับ

เราต้องเขียนscript ยังไงหรอครับ

ขอบคุณมากครับ

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24730
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: คือผมอยากจะเขียน หน้าadmin add ข้อมูล เพื่อที่จะไปโชว์ ที่

Post by mindphp »

ตัวอย่างโค้ดที่แสดง

Code: Select all

<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/vDb2ZQUHCXU&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/vDb2ZQUHCXU&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

kaika
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 15
Joined: 10/06/2009 10:22 pm
Contact:

Re: คือผมอยากจะเขียน หน้าadmin add ข้อมูล เพื่อที่จะไปโชว์ ที่

Post by kaika »

ถ้าอยากให้เป็นวีดีโออันอื่น เปลี่ยนตรง value="http:....." กับ src="http:......" แค่นี้หรือเปล่า ??????

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 24730
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: คือผมอยากจะเขียน หน้าadmin add ข้อมูล เพื่อที่จะไปโชว์ ที่

Post by mindphp »

ใช่ครับ ถ้ามันเป็นประเภท header ของมันคือ application/x-shockwave-flash
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 8 guests