วิธีการแก้ไข ส่วนการแจ้งเตือนเมื่อมีคนมาตอบกลับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
Ittichai_chupol
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 5410
Joined: 19/09/2018 10:33 am

วิธีการแก้ไข ส่วนการแจ้งเตือนเมื่อมีคนมาตอบกลับ

Post by Ittichai_chupol »

ผมกำลังฝึกพัฒนา extension การตอบกลับ comment โดย เมื่อมีการตอบกลับแล้วจะไปแจ้งที่ผู้ที่เป็นเจ้าของโพส และ ผู้ที่เคยมาตอบกลับในโพสนั้น
แต่เมื่อลองสร้าง ได้พบว่ามีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น โดยมีการระบุว่า

Fatal error: Uncaught exception 'phpbb\notification\exception' with message 'NOTIFICATION_TYPE_NOT_EXIST' in /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/manager.php:928 Stack trace: #0 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/type/base.php(109): phpbb\notification\manager->get_notification_type_id('notification.ty...') #1 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/manager.php(887): phpbb\notification\type\base->set_notification_manager(Object(phpbb\notification\manager)) #2 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/manager.php(857): phpbb\notification\manager->load_object('notification.ty...') #3 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/manager.php(473): phpbb\notification\manager->get_item_type_class('notification.ty...') #4 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/manager.php(609): phpbb\notification\manager->get_subscription_types() #5 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/includes/ucp/ucp_notifications.php(46): phpbb\notification\manager->get_global_subscriptions(false) #6 /opt/lampp/htdocs/phpbb4/includes/functions_mo in /opt/lampp/htdocs/phpbb4/phpbb/notification/manager.php on line 928


28-07.png
28-07.png (40.04 KiB) Viewed 451 times


จึงอยากทราบว่า เป็นเพราะสาเหตุอะไรครับ
Last edited by Ittichai_chupol on 28/12/2018 5:07 pm, edited 1 time in total.
ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดี
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 27109
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: วิธีการแก้ไข้

Post by mindphp »

ส่งตัวแปลที่จำเป็นต้องใช้ เข้าไปม่ครบ หรือเปล่าครับ
ลองดู ว่า method ใน Class ต้องการตัวแปลที่ส่งเข้าไปกี่ตัว หรือเป็นตัวแปลที่ต้องกำหนดค่าก่อน เรียกใช้งานหรือเปล่า
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 11 guests