หาคนเขียนเว็บ ด่วน อ่านรายะเอียดด้านใน

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

arn

หาคนเขียนเว็บ ด่วน อ่านรายะเอียดด้านใน

Post by arn »

ต้องการคนเขียนเว็บ เคาเตอร์เซอร์วิสออนไลทน์ (แบบ savepay เอาไปค้นหาที กูเกิล) รูบแบบเป็นเครื่อข่าย ระบบการทำงานของเรา ทำงานเสร็จจ่ายเงิน ทำสัญญา เพราะฉนั้นไห้ฟรีแลนส์ทุกคนอ่านไห้เข้าใจก่อน เฉพาะคนที่ทำได้จิง และคนที่สนใจเท่า และคนที่จะทำต้องว่าง ไม่มีงานอื่นที่ทำอยุ๋ และอีกอย่าง ขอติดต่อได้สดวก รายละเอียดคุยกันอีกที่ หากสนใจติดต่อมา งานนี้เสร็จมีงานชิ้นต่อไปรองรับ ไห้ฟรีแลนส์อ่านก่อน งานคือทำเสร็จจ่าย ไม่จ่ายเป็นงวด อยากรุ้ติดต่อมา ถ้ายอมรับได้ติดต่อมา ยอมรับไม่ได้ก็ไม่ต้องติดต่อมาเสียเวลาถ้าเป้นกรุงเทพ หรือแถวฝั่งธน ได้ยิ่งดีครับ
bm8408
PHP Full Member
PHP Full Member
Posts: 48
Joined: 28/01/2010 10:03 pm

Re: หาคนเขียนเว็บ ด่วน อ่านรายะเอียดด้านใน

Post by bm8408 »

arn wrote:ต้องการคนเขียนเว็บ เคาเตอร์เซอร์วิสออนไลทน์ (แบบ savepay เอาไปค้นหาที กูเกิล) รูบแบบเป็นเครื่อข่าย ระบบการทำงานของเรา ทำงานเสร็จจ่ายเงิน ทำสัญญา เพราะฉนั้นไห้ฟรีแลนส์ทุกคนอ่านไห้เข้าใจก่อน เฉพาะคนที่ทำได้จิง และคนที่สนใจเท่า และคนที่จะทำต้องว่าง ไม่มีงานอื่นที่ทำอยุ๋ และอีกอย่าง ขอติดต่อได้สดวก รายละเอียดคุยกันอีกที่ หากสนใจติดต่อมา งานนี้เสร็จมีงานชิ้นต่อไปรองรับ ไห้ฟรีแลนส์อ่านก่อน งานคือทำเสร็จจ่าย ไม่จ่ายเป็นงวด อยากรุ้ติดต่อมา ถ้ายอมรับได้ติดต่อมา ยอมรับไม่ได้ก็ไม่ต้องติดต่อมาเสียเวลาถ้าเป้นกรุงเทพ หรือแถวฝั่งธน ได้ยิ่งดีครับ

ถ้าเสร็จแล้ว ไม่เอาล่ะ โปรแกรมเมอร์ ตายเลยเนอะ :lol: เห็นใจ programmer หน่อยครับ ท่าน 8)
โฮสติ้ง300/ปี โดเมนเนม249/ปี บริการวิทยุออนไลน์,รับทำเว็บไซต์,ดูแลเว็บไซต์ หน่วยงานราชการ
http://www.hosting-th.net
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests