อยากทราบวิธีใช้ค่า อาเรย์หลายๆ ตัวครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

อยากทราบวิธีใช้ค่า อาเรย์หลายๆ ตัวครับ

Post by Patipat »

อยากทราบวิธีใช้งาน ค่าอาเรย์หลายๆ ค่า นำมาใช้อย่างไรครับ

ผมได้ทำ ดึงข้อมูล ID ของสินค้ามาจากฐานข้อมูล แต่ว่าทำเป็น combobox ครับ พอได้ค่า ID ออกมาแล้วมันเป็นค่าอาเรย์ ครับดังภาพ อยากใช้ค่าแค่ ที่อยู่ในกรอบสีเขียวครับ ผมจะนำ ID ไปแสดงสินค้าครับ
Selection_999(375).png
Selection_999(375).png (3.39 KiB) Viewed 263 times
Kor ma di kub. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 11991
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: อยากทราบวิธีใช้ค่า อาเรย์หลายๆ ตัวครับ

Post by tsukasaz »

ใช้คำสั่ง implode ครับ https://www.mindphp.com/%E0%B8%84%E0%B8 ... plode.html
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Re: อยากทราบวิธีใช้ค่า อาเรย์หลายๆ ตัวครับ

Post by Patipat »

ขอบคุณครับ
Kor ma di kub. :)

Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 8 guests