Page 1 of 1

ทำให้อยู่บรรทัดเดียวกันทำยังไงได้บ้างคะ

Posted: 26/10/2019 2:35 am
by mstsksmstsks
ทำให้อยู่บรรทัดเดียวกันทำยังไงได้บ้างคะ

Re: ทำให้อยู่บรรทัดเดียวกันทำยังไงได้บ้างคะ

Posted: 26/10/2019 2:37 am
by mstsksmstsks

Code: Select all

                <tr>
                  <?php
                      include('/xampp/htdocs/listbox/Source Code1.php');
                  ?>
                  <p align="center">&nbsp;&nbsp; <span lang="th">to</span></p>
                  <?php
                      include('/xampp/htdocs/listbox/Source Code2.php');
                  ?>
                </tr>

Re: ทำให้อยู่บรรทัดเดียวกันทำยังไงได้บ้างคะ

Posted: 26/10/2019 3:39 am
by mindphp
tag html ที่ยกตัวอย่างมา
table มีองประกอบไม่ครบครับ

Re: ทำให้อยู่บรรทัดเดียวกันทำยังไงได้บ้างคะ

Posted: 26/10/2019 3:45 am
by mindphp
ดูเพิ่มเติมตามลิงค์นี้
https://www.mindphp.com/%E0%B8%9A%E0%B8 ... ables.html

Re: ทำให้อยู่บรรทัดเดียวกันทำยังไงได้บ้างคะ

Posted: 28/10/2019 9:21 am
by mstsksmstsks
ทำได้แล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ