ทำไมเปิด ใน FF ก้อรันได้ ปกติ แต่ เปิดใน ie กับ chrome ไม่ได้ค่ะ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

odamayuko
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 8
Joined: 01/10/2010 2:27 pm

ทำไมเปิด ใน FF ก้อรันได้ ปกติ แต่ เปิดใน ie กับ chrome ไม่ได้ค่ะ

Post by odamayuko » 05/10/2010 10:53 am

ทำไมเปิด ใน FF ก้อรันได้ ปกติ แต่ เปิดใน ie กับ chrome ไม่ได้ค่ะ
ใน code นี้มี สคริปท์ตัวไหนที่ทำให้ไม่สามารถเปิด ใน ie กับ chrome ได้รึป่าวคะ

Code: Select all

<?php
require_once('.............php');
require_once('...............php');
require_once('..................php');
if( NEW_LOGIN == 'on') chek_permission('addnew');

if ( $_POST['Submit'] ) {
foreach ( $_POST[fuel] as $k => $fuel) {
$sql = "UPDATE $tb_car_fuel
SET
fuel='". $fuel."',
rate_kmpl='". $_POST[rate_kmpl][$k]."',
price_pu='". $_POST[price_pu][$k]."',
add_value='". $_POST[add_value][$k]."',
Remark='". $_POST[Remark][$k]."'
WHERE id=$k";
// echo $sql;
mysql_query($sql);
}
}
?>

<style type="text/css">
<!--
.style18 {font-family: Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 11px; font-weight: bold; color: #0000FF; }
</style>
<link href="css/css_rvs.css" rel="stylesheet" type="text/css" />
<?php if(!$debug) {
echo $linkcss;
} else { ?>
<link rel="stylesheet" type="text/css" href="http://localhost/Freelance/shop_FFFFF_mmm/css/Template2/css/global.css" />
<?php } ?>
</head>

<body>
<?php require_once('top_menu.inc.php'); ?>



<?php
$sql = "SELECT * FROM $tb_car_fuel ORDER BY fuel ASC";
$re = mysql_query($sql);
?>
<?php
if($_POST) {
echo 'Update ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว';
}
?>


<?php
while($row = mysql_fetch_assoc($re) ) {
?>
<tr valign="top">
<td><input name="fuel[<?php echo $row[id];?>]" type="text" id="fuel[<?php echo $row[id];?>]" value="<?php echo htmlspecialchars($row[fuel]);?>" maxlength="255" /></td>
<td><input name="price_pu[<?php echo $row[id];?>]" type="text" id="price_pu[<?php echo $row[id];?>]" value="<?php echo $row[price_pu]; ?>" size="5" maxlength="5" /></td>
<td><input name="rate_kmpl[<?php echo $row[id];?>]" type="text" id="rate_kmpl[<?php echo $row[id];?>]" value="<?php echo $row[rate_kmpl]; ?>" size="5" maxlength="5" /></td>
<td><input name="add_value[<?php echo $row[id];?>]" type="text" id="add_value[<?php echo $row[id];?>]" value="<?php echo $row[add_value]; ?>" size="5" maxlength="5" /></td>
<td><textarea name="Remark[<?php echo $row[id];?>]" id="Remark[<?php echo $row[id];?>]" cols="45" rows="5"><?php echo htmlspecialchars($row[Remark]); ?>

</tr>
<?php } ?>

<?php require_once('foot.inc.php'); ?>
</body>
</html>
Last edited by mindphp on 05/10/2010 11:03 am, edited 1 time in total.
Reason: ????????????????????????????????????? ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????? ???????????????????????? php ????????? [code=php] Code ????????????????????? [/code]

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23240
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ทำไมเปิด ใน FF ก้อรันได้ ปกติ แต่ เปิดใน ie กับ chrome ไม่ได้ค่ะ

Post by mindphp » 05/10/2010 11:06 am

ลอง view source ดู output ที่เป็น html นะครับ
เท่าดูดูผ่านๆ โค้ด html สร้างตารางผิดครับ
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042


Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Google Adsense [Bot] and 14 guests