ติดปัญหาการค้นหาข้อมูล Listbox ให้เลือกค่าเก่าค้างไว้

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26557
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ติดปัญหาการค้นหาข้อมูล Listbox ให้เลือกค่าเก่าค้างไว้

Post by mindphp »

ตัวที่ วงแดง เอามาจากไหน
ลงโค้ดส่วนที่ส่งค่ามาให้ดูด้วยซิครับ แค่ในส่วน template ยังช่วยไม่ได้
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
makup
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 397
Joined: 05/10/2020 10:02 am

Re: ติดปัญหาการค้นหาข้อมูล Listbox ให้เลือกค่าเก่าค้างไว้

Post by makup »

mindphp wrote: 29/10/2020 10:46 am ตัวที่ วงแดง เอามาจากไหน
ลงโค้ดส่วนที่ส่งค่ามาให้ดูด้วยซิครับ แค่ในส่วน template ยังช่วยไม่ได้
มาจาก function index() ครับ , จาก Controller_show_Airflight.php

Code: Select all

 public function index()
    {
        
       
        return view('showAirflight')->with('flight',Airflight::paginate(8))
        ->with('airport',Airport::all())
        ->with('airline',Airline::all())
        ->with('flight_path',Airflight::all())
        
        ;
    }
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 26557
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ติดปัญหาการค้นหาข้อมูล Listbox ให้เลือกค่าเก่าค้างไว้

Post by mindphp »

ค่าที่มาเทียบต้องเป็นค่าที่ ส่งมาจาก form การค้นหา ไม่ใช่ส่วนจากฐานข้อมูล
(ส่วนแรกมาจากฐานข้อมูล , ค่าที่มาเทียบต้องมาจากฟอร์ม)
ชื่อสนามบิน เอาไปใช้ สอง ลิส คือต้นทาง และ ปลายทาง
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
makup
PHP Super Member
PHP Super Member
Posts: 397
Joined: 05/10/2020 10:02 am

Re: ติดปัญหาการค้นหาข้อมูล Listbox ให้เลือกค่าเก่าค้างไว้

Post by makup »

mindphp wrote: 29/10/2020 11:16 am ค่าที่มาเทียบต้องเป็นค่าที่ ส่งมาจาก form การค้นหา ไม่ใช่ส่วนจากฐานข้อมูล
(ส่วนแรกมาจากฐานข้อมูล , ค่าที่มาเทียบต้องมาจากฟอร์ม)
ชื่อสนามบิน เอาไปใช้ สอง ลิส คือต้นทาง และ ปลายทาง
เรียบร้อยแล้วครับ
Post Reply

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 10 guests