Q - เรามีวิธีการ กำหนดตัว Module ลงใน Grid อย่างไรครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Q - เรามีวิธีการ กำหนดตัว Module ลงใน Grid อย่างไรครับ

Post by Patipat » 24/07/2019 11:03 am

จะแสดงข้อมูลสไลด์เป็นแบบ Grid ครับ จะต้องสร้าง div การแสดงผลอย่างไรครับให้ Module ของเราใส่ไว้ใน grid อย่างเช่นในภาพ
- กรอบสีเขียว ผมมีสไลด์โชว์สินค้าอยู่
แล้ว อยากให้ไปไว้ที่ กรอบสีแดงครับ จะมีวิธีการทำอย่างไรครับ

** แล้วใน Joomla สามารถใช้ Grid ได้เลยหรือเปล่าครับ
Selection_999(391).png
Selection_999(391).png (39.31 KiB) Viewed 123 times
If you fall, let you stand. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10562
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: Q - เรามีวิธีการ กำหนดตัว Module ลงใน Grid อย่างไรครับ

Post by tsukasaz » 24/07/2019 11:09 am

ของ Joomla 3 หน้าเว็บจะใช้เป็น bootstrap 2.3 ครับ

การใช้ grid https://getbootstrap.com/2.3.2/scaffold ... gridSystem
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Re: Q - เรามีวิธีการ กำหนดตัว Module ลงใน Grid อย่างไรครับ

Post by Patipat » 24/07/2019 11:30 am

ขอบคุณคร้าบ

ได้แล้วครับ
Selection_999(392).png
Selection_999(392).png (30.66 KiB) Viewed 115 times
If you fall, let you stand. :)

Post Reply

Return to “Joomla Development”

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest