เราสามารถ ใช้ if ใน script ได้ไหมครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

User avatar
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

เราสามารถ ใช้ if ใน script ได้ไหมครับ

Postby Patipat » 24/07/2019 3:23 pm

ตอนนี้ผม แบ่ง Grid ได้แล้วครับ แต่ว่า ยังทำให้ Grid ขนาดเล็กแสดงสินค้าแค่ 2 ตามความเหมาะสม ไม่ได้ครับ
- ผมมีสคริปแสดงสินค้า แต่ว่า มันใช้ได้กับขนาดหน้าจอ อยากทราบว่ามีวิธีการใส่ เช็ค if ในสคริปอย่างไรครับ ถ้า รับค่า grid = 6 มาแล้ว จะให้แสดงข้อมูล เป็น 2 ชิ้น
Selection_999(396).png
Selection_999(396).png (47.2 KiB) Viewed 70 times



ตรงคำว่า responsive :[] ผมจะใช้ if เช็คว่าถ้าเราได้ค่า 6 ของGridมาจะให้แสดงสินค้าแค่ 2 ชิ้นมันจะได้หรือเปล่าครับ

Code: Select all

  jQuery(document).ready(function(){
  jQuery('.Item').slick({
  dots: true,
  infinite: false,
  speed: 300,
  slidesToShow: <?php echo $selectproducts;?> , 
  slidesToScroll: <?php echo $selectproducts;?>,
  responsive: [
    {
      breakpoint: 480,
      settings: {
        slidesToShow: 1,
        slidesToScroll:1
      }
    }
  ]
});
});
If you fall, let you stand. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10272
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: เราสามารถ ใช้ if ใน script ได้ไหมครับ

Postby tsukasaz » 24/07/2019 3:27 pm

ถ้าค่าเป็น 6 ต้องทำให้ตัวแปรที่ slidesToShow เป็น 2 ครับ ตอนนี้ตัวแปรมันน่าจะเป็น 4 อยู่
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)


Return to “Joomla Development”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests