เราสามารถกำหนดให้ มีกรอบของ Module ที่เราแสดงได้หรือเปล่าครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

เราสามารถกำหนดให้ มีกรอบของ Module ที่เราแสดงได้หรือเปล่าครับ

Post by Patipat » 01/08/2019 1:40 pm

ผมแก้ไข Template ของ mooziicart ให้เข้ากับ Template Helix3 ครับ คือผมมี Module และนำมาใช้งาน แต่ว่า โมดููลไม่มีกรอบแสดงผลครับมันเป็น โล่ง ๆ

มีวิธีใส่กรอบของ Module หรือเปล่าครับ
Selection_999(520).png
Selection_999(520).png (41.41 KiB) Viewed 128 times
If you fall, let you stand. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10464
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: เราสามารถกำหนดให้ มีกรอบของ Module ที่เราแสดงได้หรือเปล่าครับ

Post by tsukasaz » 01/08/2019 1:43 pm

ใช้คำสั่ง css ก็ได้ครับ background หรือ border พวกนี้ครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Joomla Development”

Who is online

Users browsing this forum: facebook.com [Crawler] and 6 guests