เราสามารถกำหนดให้ มีกรอบของ Module ที่เราแสดงได้หรือเปล่าครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

เราสามารถกำหนดให้ มีกรอบของ Module ที่เราแสดงได้หรือเปล่าครับ

Post by Patipat » 01/08/2019 1:40 pm

ผมแก้ไข Template ของ mooziicart ให้เข้ากับ Template Helix3 ครับ คือผมมี Module และนำมาใช้งาน แต่ว่า โมดููลไม่มีกรอบแสดงผลครับมันเป็น โล่ง ๆ

มีวิธีใส่กรอบของ Module หรือเปล่าครับ
Selection_999(520).png
Selection_999(520).png (41.41 KiB) Viewed 134 times
If you fall, let you stand. :)

User avatar
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
Posts: 10562
Joined: 18/04/2012 9:39 am

Re: เราสามารถกำหนดให้ มีกรอบของ Module ที่เราแสดงได้หรือเปล่าครับ

Post by tsukasaz » 01/08/2019 1:43 pm

ใช้คำสั่ง css ก็ได้ครับ background หรือ border พวกนี้ครับ
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

Post Reply

Return to “Joomla Development”

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests