Q - ทำไม css ใช้งานไม่ได้ path ถูกไหมครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Q - ทำไม css ใช้งานไม่ได้ path ถูกไหมครับ

Post by Patipat »

คือผมทำ Module Slider products แต่ว่า Forder script ของตัว Slider สินค้าอยู่ข้างนอก Foders Module แต่พอนำย้ายเข้ามาใน Module ไม่สามารถใช้งานได้ครับ ไม่แน่ใจว่า Path ถูกหรือเปล่าครับ หรือว่า Module จะไม่สามารถใช้งานได้เมื่อมี forder อื่นๆ ครับ

ที่อยู่ของ Module
Selection_999(1195).png
Selection_999(1195).png (6.67 KiB) Viewed 406 times
Selection_999(1194).png
Selection_999(1194).png (11.9 KiB) Viewed 410 times

Code: Select all

 

$document = JFactory::getDocument();
$document->addStyleSheet('modules/mod_mzc_products_slideshow/slickmaster/slick/slick.css');
$document->addStyleSheet('modules/mod_mzc_products_slideshow/slickmaster/slick/slick-theme.css');

Kor ma di kub. :)
User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 25526
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: Q - ทำไม css ใช้งานไม่ได้ path ถูกไหมครับ

Post by mindphp »

Firefox
กด F12 ดูที่ tab Network ดู status ต้องไม่เป็น 404
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Re: Q - ทำไม css ใช้งานไม่ได้ path ถูกไหมครับ

Post by Patipat »

มี 3 Error 404 ครับไม่ทราบว่าเป็นที่อะไรครับต้องแก้ตรงไหนครับ
Selection_999(1196).png
Selection_999(1196).png (51.55 KiB) Viewed 401 times
Kor ma di kub. :)
Patipat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
Posts: 996
Joined: 10/06/2019 10:12 am

Re: Q - ทำไม css ใช้งานไม่ได้ path ถูกไหมครับ

Post by Patipat »

แก้ได้แล้วครับมีพาทของ javascript อีกที่ ยังไมไ่ด้เปลี่ยนครับเลย Error พอเปลี่ยนให้เหมือนกันก็ใช้ได้แล้วครับ
Kor ma di kub. :)
Post Reply

Return to “Joomla Development”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests