สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

สำหรับผู้ที่ เริ่มต้น Programming - PHP มีอะไร แนะนำ หรือข้อสงสัยต้องบอร์ด นี้ คนที่มีความรู้ แบ่งปันคนอื่นบ้างนะ ปัญหาการเขียนโปรแกรม แบบ OOP Session Cookies php network

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

darksoullest
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 02/07/2009 5:28 pm

สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post by darksoullest »

คือผมอยากจะเอา การรายงานผลฟุตบอล มาใส่ไว้ในหน้าเว็บ ผมควรจะทำอย่างไรดีครับ พอจะมีท่านใดแนะนำได้บ้าง ขอบคุณครับ 8O
niponnet
PHP Sr. Member
PHP Sr. Member
Posts: 50
Joined: 01/12/2008 9:41 pm

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post by niponnet »

เอามาจะเว็บอื่นใช่ปะ แล้วจะมาแสดงผลที่เว็บเราก็ใช้

<iframe src="ที่อยู่เว็บที่จะนำมาแสดง" width="ความกว้าง" height="ความสูง"></iframe>

อะไรประมาณนี้แหละครับ
darksoullest
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 02/07/2009 5:28 pm

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post by darksoullest »

ขอบคุณครับผม ที่ผมไปจอส่วนใหญ่เหมือนจะพิมพ์แล้วก็ปรับแก้เอง ผมเลยอยากขอเวบตัวอย่างสักนิดหนึ่งได้มั้ยครับ ขอบคุณครับ
niponnet
PHP Sr. Member
PHP Sr. Member
Posts: 50
Joined: 01/12/2008 9:41 pm

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post by niponnet »

ตัวอย่างเว็บยังไงหรอครับ เว็บที่ใช้ iframe หรอ
darksoullest
PHP Jr. Member
PHP Jr. Member
Posts: 17
Joined: 02/07/2009 5:28 pm

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post by darksoullest »

ครับ พอดีไปเจอที่ต้องสมัครสามชิกน่ะครับ แล้วเค้าจะให้ code html มาแปะเลย ทางพี่คิดว่าไงดีครับ

http://www.livescore.in/free-livescore/

เวบนี้อ่ะครับ น่าจะได้รึเปล่า
niponnet
PHP Sr. Member
PHP Sr. Member
Posts: 50
Joined: 01/12/2008 9:41 pm

Re: สอบถามการทำ lives score บนหน้าเว้บครับ

Post by niponnet »

แบบนี้ก็ดีครับสวยดีเพราะเขาตั้งใจให้ ไม่ได้ไปจิ๊กเขามา ปรับแต่งรูปแบบได้ด้วย
Post Reply
  • Similar Topics
    Replies
    Views
    Last post

Return to “Programming - PHP”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests