Neteasy neteasy.co.th

Free Host Share Host VPS Web Hosting รวมเว็บโฮสติ้ง รายชื่อผู้ให้บริการ review hosting ที่ท่านเคยใช้ ทำ เว็บ e commerce Webmail เคยใช้ที่ไหน แล้วเป็นอย่างไร แนะนำเพื่อนๆ ได้ ลงบริการของตัวเองได้

Moderators: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

Forum rules
1. ลง ผู้ให้บริการ Web Hosting ได้ 1 ลิงค์ ต่อ 1 กระทู้
2. ห้ามลงชื่อซ้ำกับ ผู้ให้ บริการ Web Hosting ที่มีอยู่แล้ว
domain-hosting
PHP Hero Member
PHP Hero Member
Posts: 110
Joined: 29/07/2009 8:28 pm

Neteasy neteasy.co.th

Post by domain-hosting »

Neteasy


What's new at NetEasy?

* มีระบบแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล์ เมื่อเข้าเว็บไม่ได้หรือ server ขัดข้อง ด้วยระบบ smart monitoring ของเรา โดย server แต่ละตัวในเครือข่ายจะทำการตรวจสอบซึ่งกันและกันอยู่ตลอดเวลา พร้อมตรวจสอบเวลา server uptime ได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ
* Control Panel ตัวใหม่ มี Web-Base File Manager ในตัว, Scheduled Task ตั้งเวลาการทำงานต่างๆได้, Application Installler ติดตั้ง โปรแกรมต่างๆ อาทิ Joomla, SMF Forum, vBulletin, phpBB, PayPal StarterKit, WordPress, osCommerce, zenCart และ DotNetNuke ง่ายเพียงแค่คลิ้กเดียว
* รองรับการใ้ช้งานภาษาไทยทั้งแบบ tis-620 (แบบเดิม) และ UTF-8 (ใหม่) ซึ่งเรามีฐานข้อมูลให้เลือกใช้งานครอบคลุมทั้งหมด ตั้งแต่ MySQL 4, MySQL 5.x, SQL Server 2005 Service Pack 2
* รองรับการใช้งาน e-commerce ได้ทันทีและยังรองรับการใช้งาน SSL เพื่อความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล ดูรายละเอียดที่นี่
* Professional Web Statistics ระบบรายงานผู้เข้าชมเว็บไซต์ตัวใหม่ ที่สามารถวิเคราะการเข้าชมเว็บไซต์ได้อย่างละเอียดที่สุด ไม่ว่าจะเป็นจำนวนคนเข้ามาดูซ้ำ ลิ้งค์มาจาก Search Engine ด้วย (keyword) คำว่าอะไร และสามารถแยกระหว่างคนที่มาดูจริงกับ Search Engine ที่เข้ามาทำ index ได้ เราเป็นที่แรกและที่เดียวที่มีระบบที่ล้ำหน้าที่สุด และฟังก์ชั่นใหม่ๆอีกมากมาย ดูรายละเอียดที่นี่
* ระบบเมล์ที่ป้องกันไวรัสและสแปมเมล์ (AntiVirus, Spam Filter) ได้เกินกว่า 90% พร้อมเว็บเมล์ตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับ Organizer ส่วนตัว โดยเน้นการใช้งานที่ง่าย และดีไซน์ที่สวยงาม

SiteBuilder Wizard
หน้า ทดลองใช้งาน SiteBuilder สำหรับคนที่อยากทดลองก่อน ฟรี 7 วัน หลังจากนั้น เว็บไซต์ทดลองจะถูกลบออกจากระบบ หากต้องการเก็บเว็บไซต์ที่ท่านได้ลองสร้างแล้ว เพื่อนำไปใช้จริง สามารถติดต่อเราได้

Windows Sharepoint Services 3.0
เรา มีโซลูชั่น e-Office สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือร้านค้าแบบหลายสาขา ที่จำเป็นต้องใช้ Microsoft Office (2003/2007) เป็นหลักในการจัดการเอกสาร (word,excel, powerpoint, visio) โดยการนำ WSS 3.0 มาใช้เป็นศูนย์รวมการจัดเก็บเอกสาร (Centralization) เพื่อเพิ่มความสามารถในการจัดการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และช่วยลดเวลาในการสื่อสารให้น้อยลง

Return to “Web Hosting Review - Free Host Share Host VPS”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests