ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

พูดคุย แลกเปลี่ยน ปัญหา การเขียน JavaScript เครื่องมือ AJAX Web 2.0 AJAX Framework Jquery

Moderator: mindphp

iamaj
PHP Newbie
PHP Newbie
Posts: 1
Joined: 08/10/2009 8:59 pm

ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

Post by iamaj » 08/10/2009 9:06 pm

คือมันขึ้นว่าพาสเวิร์ดไม่ตรงกันตลอดเลยอ่าครับ จะใส่พาสเวิร์ดตรงหรือไม่ตรงก็เตือนตลอดเลย

<script language="javascript">

function chkform(a){


if( a.iusername.value.length == "")
{
alert("กรุณากรอก ชื่อผู้ใช้!");
return false;
} else if( a.ipassword.value.length == "")
{
alert("กรุณากรอก รหัสผ่าน!");
return false;
} else if( a.ipassword1.value.length == "")
{
alert("กรุณากรอก รหัสผ่าน!");
return false;
} else if( a.ipassword1.value != a.ipassword.value)
{
alert("กรุณากรอก ยืนยันรหัสผ่าน!");
return false;
} else
{
return true;
}
}

</script>
</head>
***อันนี้เป็นส่วนที่ผมใช้เช็คนะครับ


ปล* ผมแนบไฟล์ตัวเต็มมาด้วยนะครับ
ใครทราบรบกวนรหน่อยนะครับ ว่ามันผิดที่ตรงไหน
ขอบคุณล่วงหน้าครับ
Last edited by mindphp on 09/10/2009 11:42 am, edited 1 time in total.
Reason: ?????????????????????????????? ?????????????????????????????

User avatar
mindphp
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
ผู้ดูแลระบบ MindPHP
Posts: 23438
Joined: 22/09/2008 6:18 pm
Contact:

Re: ทำไมผมเช็คพาสเวิรดตอนสมัครไม่ได้อ่าครับ

Post by mindphp » 09/10/2009 11:44 am

ลงโค้ดกรุณาครอบโค้ด ด้วยครับ
กระทู้ไม่สมบูรณ์ ?
ติดตาม VDO: http://www.youtube.com/c/MindphpVideoman
ติดตาม FB: https://www.facebook.com/pages/MindphpC ... 9517401606
หมวดแชร์ความรู้: https://www.mindphp.com/forums/viewforum.php?f=29
รับอบรม และพัฒนาระบบ: https://www.mindphp.com/forums/viewtopic.php?f=6&t=2042

Post Reply

Return to “JavaScript & Jquery Ajax”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests