ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

ถามตอบ ปัญหาการพัฒนา Extension ไม่ว่าจะเป็น Module plugin Component หรือ แม้แต่ template การปรับแต่งโค้ด Joomla ต่างๆ ทุกเวอร์ชั่น 1.5 2.5 หรือ 3.x

Moderator: mindphp, ผู้ดูแลกระดาน

ภาพประจำตัวสมาชิก
jamepiyawat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 880
ลงทะเบียนเมื่อ: 21/05/2019 10:45 am

ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์โดย jamepiyawat » 01/06/2019 5:46 pm

พอดีว่าผมจะ สร้าง เทมเพลต ตามคลิป https://www.youtube.com/watch?v=ZGlTkym3Hsg แล้วปรากฎว่ามันขึ้น Error 404 มันเกิดจากสาเหตุใด ครับ

Selection_562.png
Selection_562.png (102.91 KiB) เปิดดู 340 ครั้ง

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10141
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 04/06/2019 11:11 am

404 คือมันเปิดหน้าที่ไม่มีอยู่ อันนี้ที่ขึ้น 404 คือหน้าอะไรครับ ของ url หน่อย
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)

ภาพประจำตัวสมาชิก
jamepiyawat
PHP Super Hero Member
PHP Super Hero Member
โพสต์: 880
ลงทะเบียนเมื่อ: 21/05/2019 10:45 am

Re: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์โดย jamepiyawat » 04/06/2019 11:25 am

หน้า index เลยครับ

Selection_5691.png
Selection_5691.png (70.71 KiB) เปิดดู 315 ครั้ง

ภาพประจำตัวสมาชิก
tsukasaz
PHP VIP Members
PHP VIP Members
โพสต์: 10141
ลงทะเบียนเมื่อ: 18/04/2012 9:39 am

Re: ทำไมถึงขึ้น Error 404 ครับ

โพสต์โดย tsukasaz » 04/06/2019 11:36 am

ดูใน admin หน่อยครับ กำหนด menu เป็นอะไรไว้
The last bug isn't fixed until the last user is dead. (Sidney Markowitz, 1995)


ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 8 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน